"
"

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Đứng Đầu Về Chất Lượng Sản Phẩm

Khám phá tác dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
Tác Dụng Tuyệt Vời Đối Với Người Dùng Của Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc
23 Tháng Mười Một, 2017
tác hại khi sử dụng đông trùng hạ thảo sai cách
Tác Hại Khi Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Sai Cách
24 Tháng Mười Một, 2017
Vì sao đông trùng hạ thảo dạng con được ưa chuộng nhất

Vì sao đông trùng hạ thảo dạng con được ưa chuộng nhất

Đông trùng hạ thảo rất được tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên có thể nói, người ta ưu tiên trùng thảo nguyên con hơn cả. Vậy vì sao đông trùng hạ thảo dạng con được ưa chuộng nhất?

Bài viết liên quan:

Không phải là các loại thành phẩm được chế biến qua các giai đoạn, thiết bị máy móc hiện đại, đông trùng hạ thảo nguyên con còn nguyên vẹn giá trị dưỡng chất của một thảo dược thiên nhiên.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Ở Trung Quốc, người ta thường gọi đông trùng hạ thảo là nấm sâu bướm. Tại sao lại như vậy? Các kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Đông trùng hạ thảo tự nhiên là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette.

Những điều nên biết về đông trùng hạ thảo

Những điều nên biết về đông trùng hạ thảo

Vào mùa đông, bướm đẻ trứng, trứng nở thành ấu trùng sâu non. Sau đó, chúng ăn phải bào tử nấm hoặc bị những bào tử đó tấn công, kí sinh vào cơ thể. Nấm lấy hết dưỡng chất trong cơ thể sâu non và phát triển. Để lại cơ thể sâu héo mòn, không còn đủ điều kiện để phát triển thành bướm. Đến mùa xuân, gặp điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, các sợi nấm mọc ra từ đầu con sâu và vươn lên khỏi mặt đất. Nấm trùng thảo thực sự phát triển và có thể được thu hái vào khoảng tháng 5, tháng 6 hàng năm.

Trùng thảo là loại thảo dược đã làm nên tên tuổi của các vùng núi cao nguyên ở Trung Quốc như: Tây Tạng, Vân Nam, Tứ Xuyên, Tam Cúc, Thanh Hải…Những khu vực này có điểm chung là có độ cao từ 4000 – 5000 m, điều kiện khí hậu khắc nghiệt, địa hình hiểm trở,…Do đó, việc thu hái đông trùng hạ thảo của người dân bản địa dưới chân các ngọn núi này rất khó khăn. Đây là lí do tại sao giá bán của đông trùng hạ thảo tự nhiên lại cao đến như vậy. Có thể lên tới cả tỉ đồng/kg.

Vì sao đông trùng hạ thảo dạng con được ưa chuộng nhất

Có nhiều lí do khác nhau dẫn đến việc vì sao đông trùng hạ thảo dạng con được ưa chuộng nhất trên thị trường. Có thể kể đến như:

Đông trùng hạ thảo nguyên con ngoài tự nhiên rất khó thu hái. Như đã nói, đông trùng hạ thảo sống ở những điều kiện địa lí vô cùng khắc nghiệt, gây rất nhiều khó khăn cho người dân thu hái. Thêm vào đó, muốn bảo quản được lâu, người ta phải trải qua nhiều bước sơ chế khác nhau.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo dạng con ngoài tự nhiên có quá trình hình thành và phát triển chậm hơn nhiều so với phương pháp sản xuất đại trà. Thực tế cho thấy, đông trùng hạ thảo tự nhiên cần khoảng thời gian gần 1 năm để sinh trưởng, còn đông trùng nhân tạo lại chỉ mất từ 2 – 3 tháng. Đây cũng là lí do vì sao đông trùng hạ thảo dạng con được ưa chuộng đến vậy.

Ngoài ra, người ta đánh giá rằng, đông trùng hạ thảo dạng con là sản phẩm giữ được nguyên vẹn các giá trị, thành phần dưỡng chất bên trong. So với các sản phẩm chế phẩm thông dụng khác được bổ sung thêm các thành phần thảo dược, nhưng tỉ lệ nguyên liệu trùng thảo chính thì chưa được hoàn toàn nguyên vẹn. Đông trùng hạ thảo dạng con không pha thêm bất cứ thành phần nào.

Định giá đông trùng hạ thảo nguyên con qua hình dáng con trùng thảo

Định giá đông trùng hạ thảo nguyên con qua hình dáng con trùng thảo

Một lí do nữa xuất phát từ tâm lí sử dụng sản phẩm của nhiều người. Bởi họ cho rằng, dùng hàng nguyên gốc, chính hãng luôn là tốt nhất. Khi dùng trùng thảo nguyên con, họ sẽ không còn phải đắn đo về việc sản phẩm này có chứa thành phần nào nguy hiểm cho cơ thể hay không. Có thành phần nào gây kích ứng da, tế bào, các bộ phận cơ thể khác không?….

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường - địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Hãy đến Phúc Nguyên Đường để tìm kiếm những sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Mọi thông tin cần biết, quý vị hãy liên hệ với Phúc Nguyên Đường để biết thêm lời giải đáp.

Phúc Nguyên Đường - địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phúc Nguyên Đường:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở:
 Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • đông trùng hạ thảo việt nam
  • giá đông trùng hạ thảo tây tạng
  • hình ảnh con đông trùng hạ thảo
  • đông trùng hạ thảo là gì
  • giá đông trùng hạ thảo khô
  • thị trường đông trùng hạ thảo
  • đông trùng hạ thảo tươi
  • tác dụng của đông trùng hạ thảo
  • Vì sao đông trùng hạ thảo dạng con được ưa chuộng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status