"
"

Về chúng tôi

ĐÔNG TRÙNG PHÚC NGUYÊN – CHUYÊN CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG CHÍNH HÃNG SỐ 1 HÀ NỘI

Được thành lập từ năm 2016, Phúc Nguyên Đường là nhà cung cấp các loại thực phẩm chức năng được đánh giá là UY TÍN CHẤT LƯỢNG số 1 tại Hà Nội. Hệ thống Showroom hiện đại với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng của: Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Tạng,… chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đông trùng hạ thảo - Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo – Phúc Nguyên Đường

Bên cạnh sự phát triển về kinh tế thì vẫn đề chăm sóc sức khỏe cũng đáng để quan tâm. Đặc biệt là trong thời đại phát triển như hiện nay. Đất nước – con người – xã hội càng phát triển thì môi trường sống càng xuống cấp trầm trọng. Cuộc sống quang ta luôn tiềm ẩn những căn bệnh hiểm nghèo. Ung thư, các căn bệnh về huyết áp, đột quỵ, các bệnh về tim mạch, tiểu đường,…

Đông trùng hạ thảo - Đông trùng Phúc Nguyên 2

Đông trùng hạ thảo – Đông trùng Phúc Nguyên 2

Với phương châm “Vì một sức khỏe xanh” cùng với sứ mệnh đem sức khỏe đi muôn nơi. Đông Trùng Phúc Nguyên đã và đang cố gắng đầu tư, nỗ lực phát triển để trở thành một trong những nhà thuốc Đông Y UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo - Đông trùng Phúc Nguyên 5

Đông trùng hạ thảo – Đông trùng Phúc Nguyên 5

Tuy là một nhà cung cấp sinh sau đẻ muộn trong lĩnh vực đông y tại Việt Nam. Nhưng ngay từ những ngày đầu tiên mới thành lập. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Phúc Nguyên Đường đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng. Cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Đông Trùng Phúc Nguyên cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà không nhiều công ty khác tại Hà Nội có được.

Phúc Nguyên Đướng - Cho một sức khỏe xanh

Phúc Nguyên Đướng – Cho một sức khỏe xanh

Với tầm nhìn sâu rộng, Phúc Nguyên Đường đang khẳng định vị trí hàng đầu trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chính hãng đạt chất lượng cao. Đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung và lĩnh vực Đông Y nói riêng. Và hơn thế nữa, Phúc Nguyên Đường cũng muốn trở thành một thương hiệu mang giá trị toàn cầu, đem đến lợi ích cho nhân loại.

Với sứ mệnh cùng xây dựng cho thị trường kinh doanh thực phẩm chức năng – một kênh bán hàng uy tín trong nước và vươn ra tầm thế giới. Tạo ra một địa chỉ cung cấp và phân phối Đông trùng hạ thảo tốt nhất, an toàn với sức khỏe con người. Và cũng cố gắng để có được mức giá tốt nhất và ổn định nhất cho người tiêu dùng.

Khách hàng đến với chúng tôi đều có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Phúc Nguyên Đường.

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:

1. Tư vấn tận tình và chia sẻ thông tin miễn phí.

2. Tất cả sản phẩm đều chính hãng (Có tem đầy đủ và đều được cấp phép).

3. Giá cả hợp lý, rẻ nhất trên thi trường.

Ngoài ra, khi đến với Phúc Nguyên Đường khách hàng còn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hơn thế nữa, Phúc Nguyên Đường sẽ áp dụng chương trình đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết và khách mua hàng với số lượng lớn tại Showroom Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Hãy liên hệ NGAY với Phúc Nguyên Đường biết những thông tin về các chương trình ưu đãi sớm nhất nhé.

Nhà thuốc Đông Y Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 04.6275.5355 – 0966.588.858

Website: https://dongtrungphucnguyen.com

 
DMCA.com Protection Status