"
"

Cách Trị Xuất Tinh Sớm Không Tốn Một Xu Mua Thuốc

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới
Nguyên Nhân Gây Ra Hiện Tượng Xuất Tinh Sớm Khi Quan Hệ
18 Tháng Bảy, 2017
Xuất tinh sớm tình cảm vợ chồng đi xuống
Top 5 Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất
19 Tháng Bảy, 2017
Cách điều trị xuất tinh sớm

Cách điều trị xuất tinh sớm

Theo thống kê, 9/10 nam giới cho biết: “Thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn gái là vô cùng quan trọng”. Ngoài ra, 90% người bị xuất tinh sớm không đi khám hoặc tư vấn bác sĩ. Tỷ lệ người xuất tinh sớm đi khám chỉ chiếm hơn 9% nam giới. Hơn 73% cho rằng, xuất tinh sớm không phải là bệnh lý mà chỉ là do stress và ăn uống thiếu điều độ. Và 60% cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng trước bạn tình khi bị xuất tinh sớm.

Bài viết liên quan:

Những con số này quả thật đáng giật mình. Tỉ lệ mắc bệnh xuất tinh sớm đang có chiều hướng gia tăng tại Việt Nam. Vậy bệnh xuất tinh sớm là gì? Biểu hiện của nó ra sao? Cách trị xuất tinh sớm như thế nào?

Chữa xuất tinh sớm tốt nhất – thử ngay!

So với sự cởi mở của phái nữ trong việc giải quyết các vấn đề phụ khoa, các bệnh lý nam khoa vẫn chưa được bày tỏ một cách tự nhiên. Xuất tinh sớm là vấn đề thuộc một trong các bệnh sinh lí của nam giới mà phần lớn đàn ông đều mắc phải. Nguyên nhân do đâu và cách chữa trị xuất tinh sớm như thế nào hiệu quả nhất? Đông trùng Phúc Nguyên xin gửi tới quý vị các thông tin cần thiết để giải quyết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như sau.

Đôi nét về bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi giao hợp. Hay xuất tinh trước chủ định. Hiện tượng này xảy ra ở đa số nam giới. Xuất tinh sớm một hai lần không được coi là bệnh. Nhưng liên tục trong thời gian dài mà không kiềm chế được thì được coi là bị mắc bệnh. Nam giới hầu như ai cũng bị xuất tinh sớm ít nhất một lần.

Theo các nhà nghiên cứu, nếu xuất tinh trong khoảng thời gian 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm. Đây là hiện tượng thường gặp của đàn ông, trong cuộc đời mình có ít nhất 1 vài lần họ gặp phải hiện tượng này. Theo thống kê thì tỉ lệ đàn ông trên thế giới rơi vào hiện tượng này khoảng 30%. Khi mắc bệnh, nam giới sẽ rất tự ti, có tâm lý không thoải mái khi quan hệ. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Có thể nói, những nguyên nhân này đều xuất phát từ những thói quen thường ngày. Tìm hiểu được nguyên nhân gây bệnh thì có thể tìm được biện pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất. Quý vị hãy theo dõi các nguyên nhân dưới đây và có cách phòng tránh bệnh lí này sao cho phù hợp nhất.

 • Xuất phát từ yếu tố tâm lí
 • Người đàn ông thiếu kiến thức về giới tính, ít tiếp xúc với nữ giới
 • Do thao tác quan hệ hay hoàn cảnh
 • Do thủ dâm quá nhiều
 • Do bẩm sinh hoặc bệnh lí
 • Do quan hệ vợ chồng không hài hòa
 • Do người đàn ông có thể lực yếu, mệt mỏi, căng thẳng
 • Do ăn uống thiếu dưỡng chất, không quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày
 • Do áp lực trong công việc, gia đình, xã hội.

Giải pháp chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện nay bằng nhiều cách thức khác nhau, các bác sĩ chuyên khoa và các nhà nghiên cứu về bệnh nam khoa đã tìm ra rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý nói chung và bệnh xuất tinh sớm ở nam giới nói riêng. Dưới đây là một số biện pháp chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất.

1. Điều trị xuất tinh sớm bằng kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Điều chỉnh dây phanh quy đầu là phương pháp dùng để điều trị xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Xuất phát từ nguyên lý tiểu phẫu độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật. Đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật. Người bệnh xuất tinh sớm thường nhạy cảm hơn so với người bình thường. Cho nên giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn.

Giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm, sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là gì?

Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là kĩ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ. (Chỉ dài khoảng 2-3 mm và sâu khoảng 0.5 mm). Hầu như không có tổn thương gì. Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều. 01 tuần sau chỉ khâu có thể tự rụng.

Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn. Sau đó không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần 10 phút có thể giải quyết vấn đề nam giới. Khi điều chỉnh dây phanh quy đầu sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

2. Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit

Đây là liệu pháp với sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi để tiến hành chữa trị xuất tinh sớm có gặp vấn đề về tâm lý. Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit giúp cho các bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng nhất của bệnh, nắm rõ những phương pháp và kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, thay đổi những thói quen và quan điểm sai lầm để đạt được mục đích điều trị phục hồi chức năng sinh dục.

3. Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một bệnh lí có thể điều trị được bằng thuốc. Thật vậy. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều các sản phẩm thuốc hỗ trợ sinh lí yếu cũng như điều trị bệnh xuất tinh sớm. Thuốc trị xuất tinh sớm rất đa dạng, nhiều chủng loại nhưng được phân làm 3 nhóm chính là: Thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi,…

 • Thuốc trị xuất tinh sớm dạng uống: Các báo cáo cho thấy dùng các loại thuốc chống trầm cảm để điều trị xuất tinh sớm, thuốc có tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên nhóm thuốc này có thể có tác dụng phụ là làm giảm/mất ham muốn tình dục do đó cần cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
 • Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt: Là nhóm thuốc có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn của các loại thuốc gây tê tại chỗ này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo.
 • Gel bôi chống xuất tinh sớm: Tương tự như nhóm thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm gây tê ở dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ.

4. Xây dựng lối sống lành mạnh

Như đã nói, thủ dâm là một trong số những nguyên nhân quan trọng gây nên bệnh xuất tinh sớm. Điều tiết quan hệ tình dục, bỏ thói quen thủ dâm là các biện pháp quan trọng để điều trị bệnh lí này. Điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục cho hợp lý, tần suất quan hệ quá nhiều, liên tục trong một thời gian dài, thủ dâm nhiều… Ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe. Thậm chí có thể gây nên bệnh liệt dương.

Bài tập dành cho người điều trị yếu sinh lý

Bài tập dành cho người điều trị yếu sinh lý

Thực tế đã chứng minh, trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, hai vợ chồng tạm thời ngủ riêng, hạn chế quan hệ tình dục trong một thời gian, không tiếp xúc với hình ảnh gợi dục, sẽ làm cho trung khu thần kinh, và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, nâng cao hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Cần tập thể dục thể thao

Ngoài ra, cần kết hợp tập luyện thể dục thể thao. Tham gia các hoạt động ngoài trời thường xuyên nâng cao sức khỏe thể chất. Bởi:

 • Sức khỏe suy nhược
 • Lao động quá sức
 • Mất ngủ
 • Lao động trí óc căng thẳng

Đây đều là những nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm. Do đó các bạn nam nên chú ý luyện tập, tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức. Như vậy, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình.

Thêm vào đó, cánh đàn ông cũng phải chú ý đến khẩu phần ăn uống, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể bằng các loại thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, thịt bò,… Đây đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các loại thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.

5. Dùng các loại thảo dược đông y

Sử dụng đông y trong điều trị các bệnh nam khoa từ lâu đã được sử dụng. Đó có thể là các bài thuốc chế biến từ nấm linh chi, nhân sâm, nhung hươu, thuốc nam, thuốc bắc,… Một trong số đó phải kể đến đông trùng hạ thảo. Đây là loại thảo dược được coi như tiên dược có tác dụng phòng và chữa bách bệnh. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo là bài thuốc hữu hiệu trong việc điều trị các bệnh về sinh lí nam khoa, điều trị xuất tinh sớm,…

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Hậu quả của việc lạm dụng thuốc chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Thuốc chữa xuất tinh sớm thực chất là các loại thuốc cường dương. Việc sử dụng quá thường xuyên hoặc lạm dụng quá nhiều vào thuốc làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng và tạo tâm lí thụ động vào thuốc rất lớn. Vậy nên khi muốn sử dụng bất kì loại thuốc nào, người dùng cần phải tìm hiểu kĩ các thông tin về sản phẩm đó, có thể nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Cần chú ý, thuốc chỉ là một biện pháp tạm thời, giải quyết tình huống ngay tại thời điểm đó chứ không có tác dụng trong thời gian dài hoặc chữa trị tận gốc. Vậy nên, quý vị phải cân nhắc thật kĩ trước khi chọn thuốc và trước mỗi lần muốn sử dụng thuốc.

Sản phẩm tốt cho sinh lí nam giới

Với nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu các dược liệu đông y, đông trùng Phúc Nguyên đã thấy được tiềm năng rất lớn từ cây đông trùng hạ thảo. Được biết, đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý được coi như tiên dược, đặc biệt lại có tác dụng rất hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng. Các sản phẩm bán chạy tại siêu thị như: đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu đông y và điều chế tây y, là giải pháp hiệu quả nhất cho các đấng mày râu tin dùng trong thời đại phát triển hiện nay.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khỏe tốt!

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

 • Cách Khắc phục yếu sinh lý ở nam giới
 • Thực phẩm tăng cường sinh lý nam
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới
 • đông trùng hạ thảo
 • đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status