"
"

Tìm Hiểu Về Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo
Hướng Dẫn Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hiệu Quả Và Đúng Cách Nhất
13 Tháng Mười, 2017
Đông trùng hạ thảo tốt cho người cao tuổi
Sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt không?
13 Tháng Mười, 2017

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về loại thảo dược quý hiếm này. Đông trùng hạ thảo tìm thấy và nghiên cứu có các công dụng giúp cơ thể khỏe mạnh ngăn ngừa được nhiều bệnh tật.  

Tìm hiểu về Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng kí sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Tên gọi này bắt nguồn từ thực tế những gì mà người đi tìm đông trùng hạ thảo nhìn thấy. Đó là vào mùa hè người ta nhìn thấy cây nấm mọc lên từ đầu một con sâu nhô lên khỏi mặt đất.  Vào mùa đông con sâu chui xuống đất và người ta không thể biết chắc chắn được bằng cách nào mà nấm xâm nhập được vào sâu và hút hết chất dinh dưỡng từ con sâu để lớn lên. Con sâu chết và nấm mọc lên từ đầu của nó. Người ta thường tìm thấy loại đông y đặc biệt này trên những cao nguyên cao hơn khoảng 4 đến 5000 mét so với mặt nước biển. Khi còn tươi sống người ta nhìn thấy đông trùng hạ thảo rõ ràng dưới hình dạng một con sâu với đuôi là một cành nhỏ có mọc lá.  

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Khi sấy khô đông trùng hạ thảo có mùi tanh nhưng đốt lên lại có mùi thơm. Đây là điều đặc biệt thứ hai so với cách hình thành và nguồn gốc của loại đông dược này. Khi còn tươi đông trùng hạ thảo có màu vàng sậm hoặc nâu vàng tuần đầu có màu nâu đỏ và đuôi thì giống như con tằm. Trùng thảo có tất cả 8 cặp chân nhưng bốn đơn giữa là rõ nhất các đội khác thì mờ hơn. Khi tươi phần sâu non rất dễ bị bẻ gãy phần ruột bên trong có màu trắng hơi vàng.

Bài viết liên quan:

Thành phần hóa học của đông trùng hạ thảo

Theo các nhà khoa học trong đông trùng hạ thảo nguyên con có tới 17 axit amin khác nhau. Ngoài ra trong phân phối của đông trùng hạ thảo có khá nhiều chất hoạt động sinh học và tất cả những điều này đều mang lại giá trị dược liệu rất cao cho đông trùng hạ thảo. Theo sử sách ghi lại từ xa xưa người ta đã ghi nhận đông trùng hạ thảo như một vị thuốc bồi bổ cơ thể vô cùng quý giá.  Xưa kia chỉ có các Vương Gia Quý Tộc vua chúa mới được sử dụng. Ngày nay trùng thảo vẫn rất hiếm .Tuy nhiên đối tượng người sử dụng đã nhiều hơn.

Đông trùng hạ thảo có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo mang nhiều tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể người nhưng lại không mang tác dụng phụ vì vậy an toàn khi sử dụng.  Đông trùng hạ thảo có thể được ngâm rượu hoặc nấu lên thành món ăn hoặc nấu thành nước để uống.  Tuy nhiên người ta cũng khuyến cáo không nên sử dụng đông trùng hạ thảo để ăn sống.

Đông trùng hạ thảo  có tác dụng như thế nào đối với con người:

Từ xa xưa Đông Trùng Hạ Thảo đã được biết đến là rất quý hiếm.  Ngày nay người ta biết rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng đối với hầu hết các đối tượng.

Đối với người già đông trùng hạ thảo có thể giúp tăng đề kháng họ khỏe mạnh hơn tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch .

Đối với nam giới đông trùng hạ thảo có tác dụng nổi bật nhất đó là tăng cường chức năng tình dục hạn chế lượng xuất tinh sớm.

Đông trùng hạ thảo tăng cường khả năng tình dục

Đông trùng hạ thảo tăng cường khả năng tình dục

Đối với phụ nữ đông trùng hạ thảo có tác dụng làm đẹp da chống lão hóa.  Đối với phụ nữ vừa mới sinh xong đông trùng hạ thảo có tác dụng phục hồi sức khỏe rất tốt.

Muốn đông trùng hạ thảo có những tác dụng tuyệt vời như vậy điều quan trọng nhất đó là cần mua đông trùng hạ thảo ở những cơ sở uy tín.  Phúc nguyên đường là nơi cung cấp Đông trùng hạ thảo uy tín nhất tại thị trường Hà Nội.  Ở đây, chúng tôi cung cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng và các chế phẩm từ Đông trùng hạ thảo.

Việc tìm hiểu về Đông Trùng Hạ Thảo và những tác dụng của đông trùng hạ thảo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều động lực hơn để đến Phúc  Nguyên đường và mua sản phẩm quý giá này.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở:
 Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • hình ảnh đông trùng hạ thảo
  • đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
  • tìm hiểu về đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
  • tìm hiểu về đông trùng hạ thảo
  • đông trùng hạ thảo việt nam
  • đông trùng hạ thảo tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status