"
"

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc
Đông trùng hạ thảo Trung Quốc
6 Tháng Mười Hai, 2017
Tnuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam
Thành tựu nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam
7 Tháng Mười Hai, 2017
Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn

Đông trùng hạ thảo là thảo dược thiên nhiên đã được phát hiện từ lâu. Chính nhờ những công dụng mà nó có thể mang đến cho sức khỏe con người, đông trùng hạ thảo rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn đã được đông y xưa công nhận và y học hiện đại chứng minh. Đó là lí do vì sao chúng ta nên bổ sung đông trùng hạ thảo thường xuyên hơn cho một cuộc sống khỏe.

1. Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Thảo dược này được tìm thấy trên các cao nguyên lớn của Trung Quốc và một số vùng tại Ấn Độ.

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên hiện nay không còn nhiều bởi quá trình thu hái không có kế hoạch, không đảm bảo môi trường sống sau này đã làm xáo trộn điều kiện thổ nhưỡng cần thiết cho trùng thảo phát triển. Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng của con người càng ngày càng cao cũng là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm về số lượng của trùng thảo. Do vậy, khách hàng cần phải rất cẩn thận khi chọn mua đông trùng hạ thảo, tránh mùa phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn

Không thể phủ nhận đông trùng hạ thảo là thảo dược có thể phòng ngừa và chữa bách bệnh. Bổ sung đông trùng hạ thảo sẽ cùng lúc tốt cho các cơ quan trong cơ thể như: gan, thận, phổi. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn đã được công nhận từ lâu.

Hệ tuần hoàn là hệ cơ quan có chức năng tuần hoàn máu trong cơ thể của hầu hết các động vật. Hệ tuần hoàn vận chuyển chất dinh dưỡng, ôxy, cacbon điôxít, hormone, tế bào máu ra và vào các tế bào trong cơ thể để nuôi dưỡng nó và giúp chống lại bệnh tật, ổn định nhiệt độ cơ thể và độ pH, và để duy trì cân bằng nội môi.

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả phân hủy các vật chất lắng cặn khơi thông cho huyết quản, trong khi không tăng lượng tiêu thụ oxy cơ tim trong trường hợp lượng tim tăng lên, do đó hiệu quả làm giảm bớt các triệu chứng này. Trùng thảo có ảnh hưởng rất rộng trên hệ thống tim và não, chủ yếu là vì axit của trùng thảo có thể làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông.

Trong khi adenosine có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, do đó phòng chống chứng thiếu máu cục bộ cơ tim và cải thiện chứng loạn nhịp tim, điều hòa các tổ chức tuần hoàn vi mô như tim, não, thận từ đó có tác dụng hoạt huyết cục bộ. Không chỉ vậy, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng ngăn chặn tình trạng xơ vữa động mạch, làm mềm các mạch máu trong cơ thể. Các bác sĩ chuyên khoa tim mạch khuyến khích sử dụng đông trùng hạ thảo nhiều hơn nữa để bảo vệ sức khỏe tuần hoàn được tốt nhất.

3. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ tuần hoàn

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Đặc biệt khách hàng sẽ không còn phải đắn đo về giá cả các sản phẩm. Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phúc Nguyên Đường:

Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: phucnguyenduong.com.vn

bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên
  • tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ
  • tác dụng của đông trùng hạ thảo hàn quốc
  • đông trùng hạ thảo dạng viên của mỹ
  • uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào
  • đông trùng hạ thảo hàn quốc có tốt không
  • công dụng của hoa đông trùng hạ thảo
  • tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status