"
"

Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo

Đông trùng hạ thảo tốt cho người cao tuổi
Đông trùng hạ thảo có ngâm rượu được không?
1 Tháng Mười Hai, 2017
Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch
Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch
2 Tháng Mười Hai, 2017
Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo

Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo

Với sự đa dạng các sản phẩm nhiều người còn băn khoăn nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo. Không chỉ gồm các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và nuôi trồng trên quy mô rộng rãi. Điều này được tạo nên nhờ chính công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là thảo dược tự nhiên rất quý hiếm. Trùng thảo đã được phát hiện nhờ vào quan sát thực tế của những người chăn bò trên các sườn cao nguyên của Trung Quốc. Chủ yếu được tìm thấy tại một số vùng như Thanh Hải, Vân Nam, Tây Tạng, Tứ Xuyên,…Sau đó chúng được nghiên cứu bởi các thầy thuốc đông y, dần dần trở thành bài thuốc quý cho sức khỏe con người. Không còn bó hẹp là thảo dược chỉ dành lên vua chúa nữa, đông trùng hạ thảo hiện nay đã được nhiều người biết đến và sử dụng.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Các nghiên cứu của khoa học hiện đại gọi đông trùng hạ thảo là ví dụ điển hình của quá trình thực vật tấn công và tiêu diệt động vật. Đông trùng hạ thảo tự nhiên là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Các nhà khoa học muốn áp dụng hiện tượng tự nhiên này thay thế cho các biện pháp hóa học hiện đại ngày nay.

Bài viết liên quan:

Nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là sản phẩm được tìm thấy ngoài tự nhiên. Với nhóm thảo dược này, người ta chỉ tìm thấy chúng trên các cao nguyên có điều kiện vô cùng khắc nghiệt: khí hậu lạnh quanh năm, tuyết phủ trắng các ngọn núi, không khí rất loãng và địa hình hiểm trở,…gây nhiều khó khăn cho việc khai thác. Trên thực tế, để có thể thu hái các con đông trùng hạ thảo, những người dân sống dưới những chân núi này phải đối mặt với những khó khăn này trong khoảng thời gian dài. Có nhiều trường hợp, người dân phải bỏ mạng tại những địa hình này. Đây cũng là lí do vì sao mà giá bán của đông trùng hạ thảo tự nhiên rất cao, từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/kg.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng - Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng – Phúc Nguyên Đường

Khác với đông trùng hạ thảo tự nhiên, trùng thảo nhân tạo có điều kiện sống dễ dàng hơn. Các nhà nghiên cứu lấy mẫu giống của loài nấm trùng thảo và cấy lên cơ thể của các loại côn trùng thích hợp. Sau đó nuôi trồng trên các giá chuyên dụng, đảm bảo các điều kiện về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,…sao cho giống hoặc gần giống với điều kiện tự nhiên nhất. Kết quả của quá trình nuôi trồng nhân tạo cho ra sản phẩm nấm trùng thảo với số lượng lớn, đại trà hơn.

Ảnh: Người đi khai thác đông trùng hạ thảo

Ảnh: Người đi khai thác đông trùng hạ thảo

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo đều được lấy nguyên liệu từ đông trùng hạ thảo nhân tạo như các sản phẩm dạng viên, dạng nước, dạng bột,…Riêng đông trùng hạ thảo nguyên con hầu hết vẫn được đảm bảo là trùng thảo tự nhiên.

Trong một phép so sánh thông thường, đông trùng hạ thảo nhân tạo và tự nhiên đều có hàm lượng dưỡng chất tương tự nhau. Sản phẩm nhân tạo được lấy giống từ tự nhiên nên có sự tương đồng về thành phần bên trong. Ưu điểm của đông trùng hạ thảo nhân tạo là được bán với mức giá phải chăng, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Đối với đông trùng hạ thảo tự nhiên, các thầy thuốc đông y xưa vẫn cho là loài thảo dược đã hấp thụ đủ tam âm của đất trời nên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đến đây có thể nói, mỗi loại đông trùng hạ thảo đều có những ưu điểm nhất định. Việc lựa chọn sản phẩm tự nhiên hay nhân tạo tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mỗi người. Để có thể trả lời cho câu hỏi: nên mua đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo, chúng tôi khuyên rằng: nên sử dụng trùng thảo tự nhiên hơn để cơ thể người dùng có thể hấp thụ nhiều nhất dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc  Nguyên Đường

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu? Phúc Nguyên Đường

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu? Phúc Nguyên Đường

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,…Đến với Phúc Nguyên Đường, khách hàng không còn phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành các sản phẩm. Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phúc Nguyên Đường:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở:
 Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • đông trùng hạ thảo là gì
  • đông trùng hạ thảo việt nam có tốt không
  • đông trùng hạ thảo nhân tạo
  • đầu ra cho đông trùng hạ thảo
  • bán đông trùng hạ thảo việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status