"
"

Nguyên Nhân Gây Ra Hiện Tượng Xuất Tinh Sớm Khi Quan Hệ

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới
Nguyên Nhân Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới Và Cách Điều Trị
18 Tháng Bảy, 2017
Cách điều trị xuất tinh sớm
Cách Trị Xuất Tinh Sớm Không Tốn Một Xu Mua Thuốc
19 Tháng Bảy, 2017
Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Theo thống kê của Bệnh viện Việt Đức năm 2012, đã có gần 7000 người đàn ông đến khám tại Trung tâm Nam học, trong đó hơn 400 người bị chuẩn đoán là xuất tinh sớm. Tính tới thời điểm này, số lượng người đến khám về bệnh lí tế nhị này tăng lên đáng kể.

Tham khảo thông tin:

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là cách mà dân gian gọi tên bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới. Tại hội thảo về điều trị chứng xuất tinh sớm được tổ chức tại Hà Nội, TS.BS Nguyễn Quang, Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức chia sẻ: Số lượng người đến khám tại trung tâm đã tăng lên với con số không ngờ. Khoảng 10 năm trước, mỗi ngày Trung tâm chỉ có 1 – 2 người đến khám. Còn nay đã lên tới hơn 50 người/ngày.

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm có tên khoa học là Premature ejaculation. Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng dương vật trước hoặc sau khi đưa vào âm đạo lập tức xuất tinh hoặc xuất tinh nhanh khiến việc quan hệ không được như bình thường. Nhìn chung, người có hiện tượng xuất tinh sớm có thời gian quan hệ thường dưới 1- 3 phút hoặc khả năng bạn tình nữ đạt cực khoái dưới 50% số lần quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm - Còn đâu bản lĩnh đàn ông

Xuất tinh sớm – Còn đâu bản lĩnh đàn ông

Hậu quả mà xuất tinh sớm gây ra ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chính người đàn ông và cả bạn tình của họ. Người đàn ông dần dần sẽ mang trong mình tâm lí chán nản, tự ti, mặc cảm, không còn hứng thú trong chuyện chăn gối. Đồng thời, người phụ nữ cũng dần mất niềm tin vào đàn ông. Từ đó gây nên những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, tình cảm vợ chồng dần rơi vào tình cảnh lãnh đạm “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Hiện tượng xuất tinh sớm

Để xem xét quý vị có rơi vào hiện tượng xuất tinh sớm hay không, hãy căn cứ theo một số cách xác định cụ thể sau:

a. Căn cứ vào số lần dương vật đập lên âm đạo

Căn cứ này được xác định từ lúc bắt đầu giao hợp. Việc giao hợp bắt đầu từ thời điểm đưa dương vật vào âm đạo. Tất cả những hành động khác của vợ và chồng trước đó đều chỉ là giai đoạn chuẩn bị cho giao hợp, khúc dạo đầu của tình yêu. Trong trò chơi tình yêu có nhiều hành vi và hành động khác nhau có thể chấp nhận được đối với cả hai người.

Dựa trên số lần “nhịp dập” có kiểm soát tự nguyện, con số 8 và 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Đôi khi con số này là 20 lần. Nếu người đàn ông có nhịp đập dương vật lên âm đạo dưới con số này mà đã xuất tinh. Thì người đàn ông đó được coi là mắc bệnh yếu sinh lý. Vì vậy, để kiểm chứng xem quý vị có hiện tượng xuất tinh sớm hay không, hãy chú ý đến số lần đập “cậu nhỏ” lên “cô bé” trong một cuộc yêu. Nhiều cặp đôi coi nhẹ hiện tượng xuất tinh sớm. Điều này rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới cả hai người.

b. Dựa vào thời gian giao hợp

Không thể dùng một khoảng thời gian cụ thể nào để làm căn cứ cho hiện tượng xuất tinh sớm. Người đàn ông bị coi là xuất tinh sớm nếu sự xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục. Một số nhà nghiên cứu lấy mốc thời gian 2 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ chính thức để định nghĩa hiện tượng xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia tình dục trị liệu, đa số những người đàn ông được hỏi đều không hoàn toàn trung thực về thời gian duy trì cuộc yêu của họ với bạn tình. Họ sẽ nói dài hơn khả năng thực tế từ 20-30%. Nếu đem nhưng điều này để áp dụng cho chính mình thì bạn luôn cảm thấy rằng mình yếu kém so với người khác và luôn phấn đấu để kéo dài thời gian.

Từng đôi có đặc điểm cơ thể, thói quen, tần suất yêu riêng. Không có một quy định cụ thể nào cho chuyện ấy. Đồng thời, sức khỏe con người có giới hạn. Qua các nghiên cứu của chuyên gia, kết quả trung bình tính toán được về thời gian kéo dài cuộc yêu kể từ thời điểm bắt đầu giao hợp như sau:

Thời gian yêu trung bình

 • Dưới 3 phút: Quá ngắn. Chắc chắn khó có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình.
 • Từ 03 đến 07 phút, khi bạn tình đã lên đỉnh được 2 – 3 lần: Mức trung bình của rất nhiều người, bạn hoàn toàn khỏe mạnh.
 • Từ 07 đến 13 phút: Con số đáng mơ ước của nhiều quý ông và đôi khi của phụ nữ.
 • Hơn 15 phút: Quá lâu và có thể là dấu hiệu của bệnh xuất tinh muộn.
Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Kết quả nghiên cứu này phá vỡ nhiều quan niệm của hầu hết đấng mày râu. Bởi họ cho rằng, yêu lâu chứng tỏ mình rất khỏe. Thực tế, yêu lâu không tốt cho sức khỏe. Yêu quá lâu làm đau rát vùng kín, viêm niệu đạo (ở người phụ nữ hoặc là cả 2 người). Khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức cơ bắp, mất rất nhiều sức vì vừa trải qua một quá trình làm việc cật lực, huy động tổng lực của các cơ quan. Một lần yêu lâu cũng tiêu tốn năng lượng gấp 2 – 3 lần so với bình thường. Hậu quả nghiêm trọng nhất là tạo sự ngán ngẩm cho bạn tình.

Theo đó, trung bình cuộc “yêu” kéo dài từ 10 – 15 phút là hợp lý. Những người đàn ông mạnh khỏe thường có thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh trung bình là 10 phút. Đối với những người “yếu” thì chỉ cần vuốt ve hoặc dương vật cho vào âm đạo 1-2 phút là xuất binh. Hoặc có thời gian yêu dưới 03 phút mà xuất tinh thì được coi là mắc hiện tượng xuất tinh sớm.

c. Dựa trên mức độ thỏa mãn của bạn tình

Mức độ thỏa mãn của người nữ được đánh giá dựa trên trạng thái cực khoái. Cực khoái hay lên đỉnh là tình trạng sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục. Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5 – 15 lần trong 0,8 giây.

Nếu cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút thì có 27% phụ nữ đạt khoái cảm. Con số này đạt 60% nếu thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Điều này chứng tỏ phụ nữ không đạt được khoái cảm là một trong số những biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm.

Phân biệt hiện tượng xuất tinh sớm với yếu sinh lý

Như đã biết, yếu sinh lý và xuất tinh sớm là 2 bệnh nam khoa phổ biến nhất hiện nay. Để xác định được chính xác quý vị bị mắc bệnh gì thì việc phân biệt này rất quan trọng.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của họ, xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm tình dục. Nam giới chỉ  được coi là xuất tinh sớm khi có hơn 50% tổng số cuộc yêu không kiểm soát được dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm. Trường hợp hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra trong  1,2 lần thì không được coi là bệnh lý. Những người xuất tinh sớm, dương vật vẫn cương cứng và họ vẫn có cảm hứng tình dục bình thường, chỉ là họ không kiểm soát được hành vi xuất tinh. Những đối tượng này có thể coi là rối loạn xuất tinh.

Yếu sinh lý là hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý. Khi đó, người đàn ông có biểu hiện không thể cương cứng được dương vật, có khi cương cứng được thì không giữ được độ cương cứng để thực hiện giao hợp, dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh khiến cuộc yêu không trọn vẹn. Người đàn ông bị yếu sinh lý thường có biểu hiện suy giảm thậm chí là mất hẳn ham muốn tình dục.

Như vậy, yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.  Xuất tinh sớm có thể là biểu hiện của yếu sinh lý. Do đó, cách thức chữa trị 2 loại bệnh rất khác nhau.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 • Quan hệ tình dục trước hôn nhân
 • Sự căng thẳng trong quá trình quan hệ
 • Do số lần quan hệ quá ít
 • Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức về giới tính
 • Thủ dâm
 • Hoàn cảnh không gian
 • Do bẩm sinh và bệnh lý

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Các bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra các biện pháp chữa trị hiện tượng xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Có thể kể đến như:

 • Sử dụng phương pháp phẫu thuật, tiểu phẫu.
 • Sử dụng các loại thuốc tây y
 • Sử dụng các bài thuốc dân gian, đông y
 • Rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe
 • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, hợp lí
 • Có lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng các loại chất gây nghiện, kích thích
 • Tìm đến các bác sĩ chuyên khoa khi có dấu hiện bệnh tình nặng.

Với nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường và tiềm năng của đông trùng hạ thảo, đông trùng Phúc Nguyên nhận thấy, đông trùng hạ thảo là bài thuốc đông y tuyệt vời cho nam giới. Bởi loại “thần dược” này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

Các sản phẩm Phúc Nguyên Đường như

Hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Phúc Nguyên Đường cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo đa dạng như: đông trùng hạ thảo Gold Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Samsung Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Nhật Bản,… Sử dụng đông trùng hạ thảo như bài thuốc khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm là một lựa chọn sáng suốt.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khỏe tốt!

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

 • Thực phẩm tăng cường sinh lý nam
 • Bệnh yếu sinh lý ở nam giới
 • Bất ngờ với công dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
 • đông trùng hạ thảo Gold Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status