"
"

1 Kg Đông Trùng Hạ Thảo Có Giá Là Bao Nhiêu

kỹ thuật nuôi đông trùng hạ thảo
Những Kĩ Nuôi Đông Trùng Hạ Thảo Cần Biết
13 Tháng Mười, 2017
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc - hàng chuẩn giá tốt
Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc – Hàng Chuẩn Giá Tốt
13 Tháng Mười, 2017

Đông trùng hạ thảo là thảo dược tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay. Nhiều người cho rằng đông trùng hạ thảo nguyên con chỉ dành cho những người có tiền và giá của nó lên đến vài tỷ 1kg. Điều này có phải hay không? Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg, có thực sự đắt như những lời đồn thổi không? Qua bài viết này, Phúc Nguyên Đường sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

Cách định giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp đông trùng hạ thảo khác nhau. Đó là lí do mà giá thành của nó không đồng nhất, khách hàng thường khó khăn khi xác định giá chính xác của loại thảo dược này. Ngoài ra, nguồn gốc của đông trùng hạ thảo nguyên con khác nhau cũng làm thay đổi giá của sản phẩm.

Định giá đông trùng hạ thảo nguyên con qua hình dáng con trùng thảo

Kích thước và khối lượng đông trùng hạ thảo là tiêu chí quan trọng nhất trong việc phân loại trùng thảo và định giá bán của nó. Đông trùng hạ thảo gồm 2 phần: phần trùngphần thảo. Thông thường, phần “trùng” dài 3 – 5 cm, đường kính 0.3 – 0.7cm, phần “thảo” dài gần bằng hoặc dài hơn “trùng” một chút.

Định giá đông trùng hạ thảo nguyên con qua hình dáng con trùng thảo

Định giá đông trùng hạ thảo nguyên con qua hình dáng con trùng thảo

Đông trùng hạ thảo càng lớn, số lượng càng ít, càng hiếm thì càng đắt. Vì vậy giá đông trùng hạ thảo cũng càng cao, đôi khi giá cả giữa 200 con/lạng và 400 con/lạng chênh lệch nhau khoảng gấp đôi.

Định giá đông trùng hạ thảo qua nơi xuất xứ

Ở những vùng núi khác nhau, giá 1kg đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Loại trùng thảo được đánh giá cao nhất, có giá đắt nhất vẫn là đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng. Tiếp sau đó là những loại trùng thảo đến từ các cao nguyên khác như Vân Nam, Thanh Hải.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo ở những nơi sinh trưởng có chất lượng tốt không chỉ đẹp mắt về kích thước màu sắc mà chất lượng bên trong cũng tốt, hàm lượng các thành phần có lợi cho sức khỏe con người cũng cao hơn nhiều so với đông trùng hạ thảo những nơi khác.

Định giá đông trùng hạ thảo qua độ khô

Đông trùng hạ thảo sau khi được phơi khô thường có độ khô đạt tới 95%, giá đông trùng hạ thảo mới được phơi khô có giá thấp hơn đôi chút so với những loại đông trùng hạ thảo đã phơi khô đủ độ, do giá loại sản phẩm này thuộc vào loại cực đắt nên nếu mua về mà độ khô không đủ khách hàng sẽ bị thiệt tương đối nhiều.

Giá 1kg đông trùng hạ thảo?

Từ xưa, đông trùng hạ thảo được coi là thảo dược quý. Đó là sự kết hợp kì diệu giữa côn trùng và cây cỏ, vào mùa đông nó là côn trùng, mùa hè là cây cỏ. Chúng có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Tạng Trung Quốc. Với độ cao, môi trường sống và nhiệt độ phù hợp, đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo

Xem thêm sản phẩm >>> Đông trùng hạ thảo nguyên con đang được rất nhiều người săn tìm

Với tác dụng chữa được bách bệnh, đông trùng hạ thảo trở thành dược liệu quý dành cho vua chúa thời xưa. Ngày nay, đông trùng hạ thảo được chế biến thành nhiều dạng khác nhau để phù hợp với sự tiện lợi cho người dùng. Các dạng điển hình như:

 •        Đông trùng hạ thảo dạng nước
 •        Đông trùng hạ thảo nguyên con
 •        Đông trùng hạ thảo dạng viên
Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

>>> Trên đây là sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc thực sự tốt cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là đắt nhất. Chính bởi những ưu điểm sẵn có từ thiên nhiên với độ cao, thời tiết, đất đai,.. khiến đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng có được giá trị lớn.

Vì vậy, giá đông trùng hạ thảo khá đắt đỏ mà không phải ai cũng có thể mua sử dụng được.

Ở Trung Quốc, đông trùng hạ thảo nguyên con có giá 1,8 tỷ VND.

Còn tại thị trường Việt Nam, đông trùng hạ thảo cũng được bán rất nhiều. Với nhiều loại xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như Tây Tạng, Nhật Bản, Hàn Quốc. Giá từ 1,8 tỷ trở lên đối với đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Lợi dụng giá cả đắt đỏ, cùng công dụng tuyệt vời mà đông trùng hạ thảo mang lại, nhiều người vì lợi ích riêng mà làm giả, làm nhái… ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng. Người mua hàng cần hết sức tỉnh táo, lựa chọn địa chỉ tin tưởng để tránh “tiền mất tật mang”.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tại Phúc Nguyên Đường với giá 1,6 tỷ 1kg

Giá 1kg đông trùng hạ thảo dao động ở khoảng từ 1,6 – 2 tỷ đồng/kg. Tại Phúc Nguyên Đường, chúng tôi mang đến cho khách hàng loại đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng với giá 1,6 tỷ/kg. Cụ thể, chúng tôi có các loại trùng thảo sau:

Do giáp Tết các đơn vị mua buôn đã lấy số lượng nhiều nên tại cửa hàng còn những loại sau:

 • Loại 36-39 con/ 10gr giá 9,5 triệu
 • Loại 25-29 con/10gr giá 12,5 triệu
 • Loại 21-24 con/10gr giá 14 triệu
 • Loại VIP 17- 18 con/10gr giá 18 triệu (Con rất to)

Tại sao chúng tôi lại bán rẻ hơn các cơ sở khác như vậy? Điểm mấu chốt nằm ở khâu nhập hàng. Vì khai thác được địa chỉ gốc cung cấp hàng cũng như tối ưu hóa được quá trình nhập khẩu nên giá đông trùng hạ thảo nguyên con tại Phúc Nguyên Đường luôn là rẻ nhất.

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo khác được ưa chuộng tại Phúc Nguyên Đường

Sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay là đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng, bên cạnh đó còn phải kể đến các sản phẩm cũng được ưa chuộng không kém và mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Đầu tiên đó là đông trùng hạ thảo Hàn Quốc với 3 sản phẩm:

 • Đông trùng hạ thảo Gold – Hàn Quốc với mức giá 532.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo SamSung (60 gói)  – giá bán hiện nay là 910.000 VNĐ.
 • Sản phẩm thứ 3:  Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đen – giá bán hiện nay 950.000 VNĐ.
Đông trùng hạ thảo Nhật Bản - Tenken

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản – Tenken

Trên đây mới là con số ít các sản phẩm đang được tìm mua nhiều tại Phúc Nguyên Đường. Để có thể xem các sản phẩm của chúng tôi kỹ hơn bạn có thể tham khảo sản phẩm >>> đông trùng hạ thảo  Phúc Nguyên.

Tại sao giá đông trùng hạ thảo nguyên con tại Phúc Nguyên Đường lại rẻ như vậy

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những gì tốt nhất, Phúc Nguyên Đường luôn giữ đúng giá và chất lượng tốt nhất để trở thành một điểm đến lí tưởng cho các nhà tiêu dùng. 

Đông trùng hạ thảo - Đông trùng Phúc Nguyên 2

Đông trùng hạ thảo – Đông trùng Phúc Nguyên

Đối với nhiều người, hàng rẻ là hàng kém, hàng đắt là hàng tốt. Nhưng đối với xã hội ngày nay, khách hàng cần thật sự tỉnh táo lựa chọn cho mình sản phẩm tốt. Phúc Nguyên Đường, chúng tôi cam kết 100% là hàng thật, hàng chính hãng.

Phúc Nguyên Đường – một địa chỉ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, cùng với lượng khách hàng lớn, chúng tôi tự tin luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng.

Thực phẩm chức năng Phúc Nguyên Đường địa chỉ tại 6b Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Tây Tạng, Hàn Quốc… với các sản phẩm như: đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo dạng viên hay đông trùng hạ thảo dạng bột.

Đến với Phúc Nguyên Đường, quý vị sẽ được mua hàng chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Đặc biệt, Phúc Nguyên Đường đang có chương trình ưu đãi lớn, quý khách hàng nhanh tay đặt mua để nhận được ưu đãi từ chúng tôi.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc giá 1kg đông trùng hạ thảo, Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khỏe tốt!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

 • giá đông trùng hạ thảo việt nam
 • giá đông trùng hạ thảo tươi
 • giá đông trùng hạ thảo tây tạng
 • giá đông trùng hạ thảo dạng viên
 • giá đông trùng hạ thảo trung quốc
 • giá đông trùng hạ thảo hàn quốc
 • giá đông trùng hạ thảo nguyên con

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status