"
"

Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Phúc Nguyên Đường Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 hộp?
Mua Đông Trùng Hạ Thảo Siêu Khuyến Mãi
13 Tháng Mười, 2017
Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng gì?
Tác Dụng Tuyệt Vời Của Đông Trùng Hạ Thảo Khi Được Ngâm Với Rượu
13 Tháng Mười, 2017
Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất

Đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng chọn mua bởi trong loại thảo dược này có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe. Đông trùng hạ thảo có sự đa dạng về sản phẩm sử dụng thuận tiên và được y học thế giới đánh giá là dược liệu thần kì. Nhưng đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất đang là vấn đề của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm hiện nay. 

Có những loại đông trùng hạ thảo nào?

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược rất đặc biệt. Quá trình hình thành của trùng thảo tự nhiên là cả 1 câu chuyện thú vị. Thực chất đây là một dạng ký sinh của loài nấm có tên Ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes. Đông trùng hạ thảo nghĩa là mùa đông là côn trùng, mùa hè là thảo mộc. Tên gọi bắt nguồn từ chính nguồn gốc hình thành của nó.

Chúng sống trên các vùng thảo nguyên rộng lớn có chiều cao hơn 4000m so với mực nước biển. Nơi có khí hậu và thiên nhiên phù hợp. Mùa đông, từng đàn bướm bay về các vùng núi này để đẻ trứng. Trứng nở thành sâu non, sống gần lớp đất bề mặt. Sau đó, sâu non ăn phải ấu trùng nấm hoặc do bị xâm nhập. Nấm hút dinh dưỡng sâu non và lớn lên. Sâu non thì chết đi, còn nguyên phần xác. Vào mùa hè, khi trời ấm áp, nấm mọc cao lên, chồi lên khỏi mặt đất. Nó mọc ngay trên đầu con sâu. Người ta gọi đây là cây đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên

Khi nhắc đến đông trùng hạ thảo, người ta nghĩ ngay đến Tây Tạng. Dựa trên những tiêu chí khác nhau, người ta chia trùng thảo thành các loại khác nhau. Tuy nhiên, nếu theo xuất xứ, thị trường có những loại trùng thảo khác nữa. Gồm: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Nhật Bản và đông trùng hạ thảo Việt Nam vậy đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Bài viết liên quan: 

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Muốn biết trùng thảo loại nào tốt, ta cần biết được bản chất và thành phần các loại trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng:

Trùng thảo tự nhiên nguyên con Tây Tạng là loại đông trùng hạ thảo tốt nhất. Và đây là loại trùng thảo tự nhiên, được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hiện chưa có quốc gia nào trên thế giới trồng thành công loại trùng thảo tự nhiên này. Nó có tới 17 axit amin và có những tác dụng rất tốt đối với cơ thể người. Và cũng chính bởi sự quý hiếm và đắt đỏ, ngày nay loại này bị làm giả rất nhiều. Sản phẩm này có giá dao động từ hơn 1 tỉ đến hơn 2 tỉ VNĐ cho 1 kg.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Ngày nay, khi trùng thảo tự nhiên ngày càng hiếm, người ta dùng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và Nhật Bản ngày càng nhiều. Đây là loại trùng thảo được nuôi cấy nhân tạo có công nghệ vô cùng tiên tiến. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Giá thành loại này cũng rẻ hơn vì đã được chế biến thành các chế phẩm. Đó là đông trùng ạ thảo dạng viên, dạng nước, dạng trà…

Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Việt Nam cũng đã trồng thành công đông trùng hạ thảo trên con nhộng tằm. Ngoài ra còn nuôi được trên kí chủ gạo lứt. Trùng thảo trên kí chủ nhộng tằm thường có giá 120 triệu/kg. Giá trùng thảo ở Việt Nam tương đối rẻ nhưng dược tính cũng thua xa so với các loại trùng thảo tự nhiên.

Như vậy, đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con Tây Tạng là loại tốt nhất hiện nay. Trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả do nó có giá trị kinh tế rất cao. Bởi vậy, bạn nên tìm mua ở những cơ sở uy tín. Phúc Nguyên Đường là cửa hàng thực phẩm chức năng rất uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên bán các loại trùng thảo nguyên con nhập trực tiếp từ Tây Tạng. Cam kết sản phẩm chính hãng. Đến với Phúc Nguyên Đường bạn không còn phải băn khoăn đông trùng hạ thảo loại nào tốt. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh và chính xác nhất. 

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • đông trùng hạ thảo việt nam có tốt không
  • đông trùng hạ thảo tươi
  • đông trùng hạ thảo là gì
  • giá đông trùng hạ thảo
  • Đông trùng hạ thảo loại nào tốt
  • thu mua đông trùng hạ thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status