"
"

Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Là Con Gì

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc - hàng chuẩn giá tốt
Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc – Hàng Chuẩn Giá Tốt
13 Tháng Mười, 2017
Đông trùng hạ thảo hầu như không gây ra tác dụng phụ nào
Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Gì?
15 Tháng Mười, 2017
Đông trùng hạ thảo là con gì

Đông trùng hạ thảo là con gì

Đông trùng hạ thảo là con gì chắc không phải ai cũng biết thường thì những người sành hay người đã sử dụng mới phân biệt được. Bạn đã nghe nhiều đến con đông trùng hạ thảo cùng tham khảo bài viết sau, Phúc Nguyên Đường sẽ chia sẻ với bạn về đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là con gì?

Đông trùng hạ thảo là con gì là câu hỏi thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều.

Đông là mùa đông, trùng là côn trùng hạ là mùa hè và thảo là cây cỏ. Ngay từ tên gọi ta đã hiểu mùa đông là côn trùng, mùa hè là cây cỏ. Vì thế, đông trùng hạ thảo vừa là cây vừa là con. Kể cả khi nhìn tận mắt con đông trùng hạ thảo ta cũng thấy bên dưới nhìn như sâu và phần trên là  1 mầm cây.

Hình ảnh đông trùng hạ thảo nguyên con

Hình ảnh đông trùng hạ thảo nguyên con

Người ta kể rằng, có một loài bước trong chi Thitarodes, vào mùa hè loài bướm này bay lượn và đẻ trứng. Mùa đông đến, trứng đó sẽ nở ra 1 con sâu non. Sâu non sống ở trong đất. Khi sâu bị các bào tử nấm trùng thảo ký sinh trên các lỗ thở thì các sợi nấm này phát triển lên. Do hút chất dinh dưỡng từ cơ thể sâu non nên nó lớn dần lên. Đồng thời, sâu non không thể lớn lên mà chỉ còn lớp vỏ bên ngoài.

Bài viết liên quan:

Khi mùa hè ấm áp đến, nấm mọc dài ra từ râu của con sâu và cắm sâu vào lòng đất. Phần đầu của cây nấm phình to ra. Thế là thành cây đông trùng hạ thảo mà người ta hay gọi là đông trùng hạ thảo nguyên con.

Đông trùng hạ thảo - Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo – Phúc Nguyên Đường

Tuy nhiên, vòng đời của trùng thảo không dừng lại ở đó. Khi trưởng thành, trên bề mặt nấm có nhiều bào tử phát tán trong không khí và đi tìm sâu bướm dơi để kí sinh và 1 con trùng thảo mới lại lớn lên.

Đó là quá trình hình thành một con đông trùng hạ thảo. Quá trình này có 1 không 2 trên thế giới. Hiện nay, chưa ai có thể nuôi trồng được đông trùng hạ thảo tự nhiên, Quá trình trên diễn ra hoàn toàn tự nhiên. Bởi vậy, sản lượng trùng thảo rất thấp và giá thành cực kì cao.

Đông trùng hạ thảo là cây hay là con?

Đông trùng hạ thảo vừa là cây vừa là con. Khi còn sống, ta nhìn rõ hình con sâu trên trùng thảo. Tuy nhiên, cũng nhìn rõ phần đuôi là 1 cành nhỏ và có lá. Sâu non nhìn giống con tằm. Bởi vậy, nói là cây đông trùng hạ thảo cũng đúng mà là con đông trùng hạ thảo cũng không hề sai.

Người ta gọi tắt đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý. Trong loài này có rất nhiều hoạt chất quý có thể dùng để chữa các bệnh nan y, hoặc bồi bổ cơ thể. Vì thế, người ta cũng không quá quan tâm đến việc nó là cây hay là con. Mà chỉ lưu ý đến những tác dụng tuyệt vời của trùng thảo đối với sức khỏe.

Tôi phải mua trùng thảo ở đâu uy tín?

Với những sản phẩm quý và đắt đỏ như thế này thì  việc mua được một sản phẩm chất lượng là cực kì cần thiết. Và bởi vì người ta không thể nuôi trồng được trồng thảo tự nhiên này nên nó rất hiếm. Sản lượng của trùng thảo tự nhiên cực kì thấp. Bởi vậy, nó là loại đông dược đang được săn đón trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo - Đông trùng Phúc Nguyên

Đông trùng hạ thảo – Đông trùng Phúc Nguyên

Phúc Nguyên Đường là một địa chỉ phân phối đông trùng hạ thảo cực kì uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự tin và khẳng định thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với đông y Phúc Nguyên ngay hôm nay để mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khỏe tốt !

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở:
 Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
  • hình ảnh đông trùng hạ thảo
  • đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
  • đông trùng hạ thảo wiki
  • đông trùng hạ thảo tươi
  • nuôi đông trùng hạ thảo
  • đông trùng hạ thảo là con gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status