"
"

Cách Quan Hệ Lâu Ra Dành Cho Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm

Thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam giới
Thuốc Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Cho Nam Giới
27 Tháng Bảy, 2017
Xuất tinh sớm tình cảm vợ chồng đi xuống
Vợ Có Chồng Yếu Sinh Lý Phải Làm Sao
28 Tháng Bảy, 2017
Cách lâu xuất tinh ở nam giới

Cách lâu xuất tinh ở nam giới

Có 100 người đàn ông được hỏi về cách mà họ thường làm để quan hệ lâu ra hơn thì chỉ có khoảng 20% số người tự tin đưa ra câu trả lời. Vậy 80 người đàn ông còn lại họ đang gặp khúc mắc gì?

Nhiều đấng mày râu vẫn đang loay hoay đi tìm cho mình cách lâu xuất tinh mà chưa biết đến những thủ thuật đơn giản có thể áp dụng ngay tại nhà. Phải nói rằng, những tuyệt chiêu này không hề khó thực hiện mà hiệu quả mang lại rất cao. Quý vị hãy cùng đông trùng Phúc Nguyên tìm hiểu các cách lâu xuất tinh đơn giản nhất dưới đây.

Bài viết liên quan:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được việc xuất tinh của mình, thường xuất tinh trong thời gian quá sớm khi đang quan hệ tình dục. Ít nhất mỗi người đàn ông sẽ bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời, nhưng nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên thì được coi là bị bệnh xuất tinh sớm.

Số liệu gần đây cho thấy, có tới hơn 20% đàn ông trưởng thành thường mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không chỉ khiến cuộc yêu bị gián đoạn mà còn làm cả hai bên không thoải mái, do đó chất lượng cuộc yêu không được đảm bảo và mối quan hệ cũng khó duy trì.

Quan hệ lâu ra hay nhanh ra đều là dấu hiệu của bệnh rối loạn xuất tinh. Bệnh lý này làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cả hai bên trong quan hệ. Người đàn ông sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti, ngại quan hệ vào các lần tiếp theo. Còn đối tác của họ sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không còn hứng thú cho cuộc yêu. Dần dần, mối quan hệ này sẽ phai nhạt đi, tình cảm sẽ mai một nhanh chóng. Đây là một trong những nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Quý vị có thể chọn nhiều cách lâu xuất tinh như: sử dụng các loại thuốc có tác dụng nhanh chóng, tức thời; dùng các bài thuốc đông y thảo dược; ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý,… Bên cạnh các cách thức truyền thống này, các đấng mày râu hãy dùng thử 5 bài tập dưới đây như một cách lâu xuất tinh cho mình. Bài tập này rất đơn giản nhưng lại cần đến sự kiên trì luyện tập rất nhiều ở các anh.

Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Bài tập lâu xuất tinh này cần sử dụng đến thủ dâm, tuy nhiên, quý vị phải chắc chắn một điều rằng không được lạm dụng thủ dâm để thực hiện bài tập. Bởi điều đó có thể phản tác dụng, chẳng những chống xuất tinh sớm, là cách lâu xuất tinh mà còn làm cho tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn.

Trước tiên, quý vị hãy tìm cho mình một không gian thoải mái, kín đáo để không phải lo ngại người khác phát hiện. Đồng thời chuẩn bị tâm lý tự nhiên, dễ chịu nhất có thể, không được căng thẳng hay lo sợ bị phát hiện. Vì nếu như vậy, việc thủ dâm sẽ diễn ra chóng vánh, không hiệu quả. Thêm vào đó, quý vị hãy tạo cho mình tư thế đúng chuẩn, nằm, ngồi sao cho thuận tiện và thoái mái nhất để thực hiện động tác.

Cách thực hiện:

Bạn hãy cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật và bắt đầu kích thích theo nhịp, việc lựa chọn kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh tùy thuộc vào ý chí của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy tiến hành theo cấp độ tăng dần để có được sự thích ứng dần dần, sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật. Hãy tập trung vào cảm giác tạo cực khoái trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng sau đó để cảm nhận độ cực khoái.

Bài tập 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Với cách lâu xuất tinh này, bạn có thể chọn cách tự luyện tập một mình tại nhà hoặc thực hiện khi quan hệ tình dục.

Cách 1: Tự thực hiện bằng cách thủ dâm

Bạn tiến hành các bước để tập trung cảm giác cho dương vật như ở bài tập 1. Khi kích thích dương vật đạt đến hưng phấn, gần xuất tinh thì bạn ngưng lại 5 – 10 giây. Mục đích của việc dừng lại này là để giảm hưng phấn của bạn, sau đó, hãy tiếp tục thủ dâm trở lại. Bạn có thể lặp đi lặp lại vài lần cách này cho một lần thủ dâm. Lưu ý: bạn không nên ngưng kích thích quá lâu vì có thể làm dương vật mất cương cứng, vàbạn có thể thực hiện giãn cách so với bài tập 1 từ 2 – 3 ngày.

Cách 2: Thực hiện khi quan hệ tình dục

Khi quan hệ tình dục, bạn có thể thực hiện đồng thời động tác giao hợp và cách “ngừng – bắt đầu” này. Khi đó, bạn hãy tiếp tục những chuyển động nhịp nhàng trong âm đạo người phụ nữ như bình thường. Nếu nhận thấy có hiện tượng chuẩn bị xuất tinh thì bạn hãy ngưng lại từ 5 – 10 giây như trên để giảm hưng phấn. Sau đó hãy kích thích trở lại, làm như vậy cho tới khi bạn cảm thấy thỏa mãn thì có thể xuất tinh theo ý muốn. Ở bài tập này, bạn hãy khéo léo hơn để không làm phật ý đối tác, đồng thời hãy chia sẻ với họ để cả hai cùng thỏa mãn trong cuộc yêu.

Bài tập 3: Tạo môi trường âm đạo nhân tạo

Sau khi quen dần với các bước luyện tập ở bài tập 2, có lẽ các bạn đã có thể điều khiển được cực khoái và xuất tinh thì bạn có thể chuyển sang thực hiện bài tập có kết hợp tạo môi trường để tăng hiệu quả nhanh hơn. Đó là hãy kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Bạn hãy sử dụng nước ấm và dùng xà bông thoa vào tay để kích thích dương vật giống như chất nhờn. Bài tập này tạo cho bạn cảm giác quen dần với việc quan hệ tình dục và cho cảm giác gần giống như quan hệ thật.

Bạn có thể thường xuyên tập luyện bài tập này khoảng 3 phút hoặc hơn, bất kì thời điểm nào trong ngày miễn là bạn thấy hợp lý và có thể làm được. Điều kiện tiên quyết là hãy thực hiện theo đúng các thao tác của bài tập để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài tập 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

Bài tập kéo dài thời gian xuất tinh thứ 4 này tương tự như bài tập kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”. Điểm khác biệt của hai phương pháp này chính là ở mức độ kích thích dương vật. Cụ thể: khi hưng phấn có cảm giác sắp xuất tinh, thay vì bạn ngừng chuyển động từ 5 – 10 giây thì bạn chỉ cần giảm kích thích xuống mức thấp nhất có thể. Thực hiện bài tập này ở nhà thường xuyên là cách lâu xuất tinh và kiểm soát được sự hưng phấn hiệu quả của ở đàn ông.

Bài tập 5: Làm chủ hưng phấn – Cách lâu xuất tinh cho nam giới

Trước khi tập luyện hãy tự đặt ra mục tiêu cho mình rằng bạn sẽ điều khiển được ham muốn của mình. Ngoài ra, bạn cần luyện tập để nắm rõ mức độ ham muốn của mình ra sao. Giả sử, để đánh giá mức độ ham muốn của một người, người ta sử dụng một thang đo có 10 bậc. Ở bậc 1, bạn hoàn toàn không có kích thích và bậc 10 là lúc mà bạn đạt độ cực khoái và xuất tinh sau đó. Khi độ kích thích đang ở nấc thang thứ 7 – 8, bạn hãy ngừng một chút như bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc giảm tốc độ xuống mức thấp nhất như bài tập “chậm – nhanh”.

Bạn không nên đẩy hưng phấn lên cao hơn, bởi như vậy rất khó để kiểm soát được việc xuất tinh. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ngừng kích thích khi mới ở bậc thang 4, 5 vì điều này dễ làm bạn “sập nguồn” ngay lập tức. Khi gần đạt cực khoái, bạn nên tận hưởng cảm giác hưng phấn mà không nên cho qua chỉ để chờ cảm nhận cực khoái.

Đông trùng hạ thảo khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Bên cạnh các bài tập có thể thực hiện ở nhà này. Các đấng mày râu có thể lựa chọn cho mình các loại thảo dược đông y. Như đông trùng hạ thảo để điều trị tận gốc bệnh xuất tinh sớm. Đây là cách lâu xuất tinh được rất nhiều quý ông tin dùng.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khắc phục chứng xuất tinh sớm - Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khắc phục chứng xuất tinh sớm – Phúc Nguyên Đường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo được tinh chế dưới nhiều dạng khác nhau. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính bổ dưỡng từ tinh chất thảo dược tự nhiên và tính tiện lợi do được sản xuất bằng công nghệ hiện đại.

Phúc Nguyên Đường là một đơn vị cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Đến với Phúc Nguyên Đường, quý vị sẽ được phục vụ một cách tận tình và được chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm và cách giữ gìn sức khỏe.

Hãy liên hệ NGAY với Phúc Nguyên Đường biết những thông tin về các chương trình ưu đãi sớm nhất nhé.

Nhà thuốc Đông Y Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status