"
"

Bệnh Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới-Nguyên Nhân,Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Yếu sinh lý đâu còn là bản lĩnh đàn ông
Thuốc Đặc Trị Bệnh Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới
17 Tháng Bảy, 2017
Xuất tinh sớm - Còn đâu bản lĩnh đàn ông
Xuất Tinh Sớm Là Gì?Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
18 Tháng Bảy, 2017
Yếu sinh lý

Yếu sinh lý

Mới đây, nghiên cứu về đời sống vợ chồng của người Việt Nam được công bố. Sự thật đáng giật mình khi có tới gần 40% đàn ông Việt gặp các vấn đề về bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh lý xuất tinh sớm (30%).

Bài viết liên quan:

Yếu sinh lý vốn được coi là vấn đề nhạy cảm ở nam giới. Hiện nay vấn đề này đã được đưa ra và được chia sẻ rất cởi mở. Bằng việc phân tích kỹ lưỡng các nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý Những bác sĩ chuyên khoa đã tìm ra nhiều cách khắc phục yếu sinh lý khác nhau. Đồng thời cũng khẳng định rằng: Các quý ông có thể tự mình thực hiện những cách khắc phục yếu sinh lý cho riêng mình.

Đôi nét về bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh Yếu sinh lý ở nam giới là tên một bệnh lý dùng để chỉ sự rối loạn cương dương. Là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi giao hợp với bạn tình. Biểu hiện rõ nhất của bệnh là dương vật không cương lên được để đưa vào trong âm đạo của nữ giới. Hoặc cương cứng được nhưng không duy trì được lâu. Kéo theo việc không thỏa mãn, mất cảm hứng và hứng thú khi yêu.

Để biết nam giới có bị mắc bệnh yếu sinh lý hay không rất khác so với bệnh yếu sinh lý ở nữ giới. Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới thường được hiểu là sự lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Đó có thể là việc né tránh đụng chạm xác thịt. Hoặc thậm chí là việc hoàn toàn mất khoái cảm trong chuyện ân ái. Còn ở nam giới, nó biểu hiện trực tiếp, có thể thấy được trong quá trình quan hệ vợ chồng.

Các chuyên gia nói gì về bệnh yếu sinh lí?

Bệnh yếu sinh lý nam là một bệnh lý không thể xem nhẹ. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học (Bệnh viện Bình Dân, TP HCM), cho biết: “Mỗi ngày, bệnh viện có trung bình 200 bệnh nhân đến khám các bệnh nam khoa. Trong đó khoảng 40 trường hợp khám xuất tinh sớm.”

Yếu sinh lý diễn ra trong một thời gian dài khiến cho cả đàn ông lẫn người bạn tình của anh ta không thể thỏa mãn trong cuộc yêu. Ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí và hạnh phúc vợ chồng. Căn bệnh Yếu sinh lý nam cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục. Và hơn hết là hạnh phúc gia đình.

Không những vậy, nếu không được quan tâm, tìm cách khắc phục yếu sinh lý trị kịp thời thì bệnh nhân có thể lâm vào tình trạng vô sinh ở nam giới.

Nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Một số nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh yếu sinh lý đã được tìm ra. Cụ thể như:

a. Thường xuyên sử dụng chất kích thích

Đây được xem là “những người anh em ruột thịt” của cánh mày râu. Tuy nhiên, những thứ này không chỉ bòn rút sức khỏe con người nói chung mà còn là những thực phẩm chính làm giảm sức mạnh, dẫn đến chứng yếu sinh lý ở đàn ông.

Nguyên nhân bị yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân bị yếu sinh lý ở nam giới

b. Mắc một số bệnh nguy hiểm:

Những người mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, suy gan, suy thận, các bệnh về nội tiết như cường giáp hoặc bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật,… có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý rất cao. Trường hợp khi mắc những bệnh trên mà không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý là rất hiếm gặp.

c. Do tuổi tác:

Càng lớn tuổi nguy cơ yếu sinh lý càng cao. Theo nghiên cứu đàn ông 70 tuổi thường có nguy cơ bị yếu sinh lý gấp đôi đàn ông ở độ tuổi 40. Thời kì vàng son của đàn ông trong chuyện ấy thường giao động trong khoảng từ 20 – 45 tuổi. Tuy nhiên, tuổi tác chỉ là một nguyên nhân nhỏ dẫn làm phát sinh bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Thực tế cho thấy những người đàn ông thường xuyên bận rộn với công việc cũng phải tìm cách khắc phục yếu sinh lý cho mình.

d. Do xuất phát từ thể chất của người đàn ông:

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới dễ dàng bắt gặp ở những người đàn ông làm việc thường xuyên. Không có chế độ nghỉ ngơi hợp lí. Không thực hiện các bài luyện tập thể chất để tăng cường sức khỏe. Tinh thần căng thẳng và thể chất mệt mỏi. Do vậy các anh không thể có được sự sung mãn khi bước vào cuộc yêu.

e. Do ảnh hưởng của yếu tố tâm lí:

Đó có thể là tâm lí thiếu tự tin khi lâm trận, sợ sệt, e ngại khi mới “yêu” những lần đầu. Tuy nhiên, nếu yếu tố tâm lí này tiếp tục tiếp diễn thì sẽ tạo ra bóng ma tâm lí cho đàn ông. Dần dần là nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

f. Do ảnh hưởng của quá trình phẫu thuật:

Khi phẫu thuật ở vùng cột sống, vùng chậu, cắt tuyến tiền liệt cũng có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh trong dương vật. Đương nhiên điều này cũng ảnh hưởng đến nhiệm vụ của nó trong mọi cuộc yêu. Dù không phải là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới nhưng yếu tố này không thể bỏ qua.

Một số cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý - Còn đâu bản lĩnh đàn ông

Yếu sinh lý – Còn đâu bản lĩnh đàn ông

Tìm ra nguyên nhân gây bệnh rất quan trọng. Nhưng việc đưa ra các giải pháp để giải quyết triệt để nguyên nhân đó còn quan trọng hơn. Nếu quý vị là người có những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý có thể tham khảo các cách khắc phục yếu sinh lý sau đây.

a. Hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng chất kích thích

Từ trước đến nay, không ai khuyến khích người khác nên uống rượu bia, hút thuốc lá hoặc sử dụng các chất kích thích để bồi bổ cho cơ thể. Ngược lại, mọi người luôn khuyên người thân, bạn bè mình từ bỏ việc sử dụng những loại đồ ăn, thức uống nói trên. Điều đó xuất phát từ việc họ thấy được những tác hại mà những thực phẩm đó gây ra cho sức khỏe con người nói chung và sức khỏe nam giới nói riêng.

Đặc biệt đó là những tác nhân có thể gây ra bệnh yếu sinh lý ở đàn ông. Vì vậy, việc nên làm của các đấng mày râu bây giờ là hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các thực phẩm trên để có một sức khỏe sinh lý ổn định, để tự mình tìm ra được cách khắc phục bệnh yếu sinh lý cho chính mình.

b. Tránh mắc các bệnh có thể gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam

Để phòng tránh nhiều bệnh như suy thận, suy gan, tiểu đường, các bệnh về nội tiết hoặc do khuyết tật dương vật có vẻ như rất khó. Tuy nhiên không phải là không có cách phòng tránh. Theo đó các quý ông nên có thói quen sinh hoạt lành mạnh. Nếu có các dấu hiệu của bất kì bệnh nào nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để tư vấn giải quyết, tránh trường hợp bị mắc bệnh dây truyền, dần dần chuyển sang bệnh yếu sinh lý. Khi đó, việc điều trị bệnh và tìm cách khắc phục bệnh yếu sinh lý sẽ khó khăn hơn.

c. Bồi bổ cơ thể, tăng cường thể chất

Đây là một cách khắc phục bệnh yếu sinh lý rất dễ tiến hành. Cánh mày râu chỉ cần có một thời khóa biểu thích hợp, cân bằng được cả công việc chính của mình, có thời gian rèn luyện, luyện tập thể dục thể thao, tham gia các hoạt động ngoại khóa,… Ngoài ra, có thể có các hoạt động khác nhằm thư giãn, giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tưởng chừng như việc rèn luyện thể chất này là đơn giản nhưng nó là một cách khắc phục bệnh yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.

d. Có chế độ ăn uống khoa học

Ăn uống đủ chất dinh dưỡng, chế độ khoa học,… không những tốt cho sức khỏe của người đàn ông mà còn là cách phòng tránh bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Cách khắc phục bệnh yếu sinh lý cần có sự tham gia của những người thân trong gia đình của người đàn ông đó. Thực chất, nếu được chăm sóc một cách đầy đủ và chu đáo thì sức khỏe của các anh sẽ rất tốt. Đồng nghĩa với nó là cải thiện tình cảm gia đình.

e. Có lối suy nghĩ lành mạnh, tự tin

Như đã nói, các anh chàng lần đầu quan hệ thiếu tự tin hoặc e ngại không dám thể hiện, dần dần dễ sinh ra bệnh yếu sinh lý. Vì vậy, cách khắc phục bệnh yếu sinh lý này xuất phát từ chính việc thay đổi tâm lí của các anh. Hãy trở nên là người tự tin trong mắt đối tác. Ngoài ra, để tự tin hơn, phái mạnh có thể thường xuyên chia sẻ thông tin với những những người thân quen hoặc chính với người bạn đời của mình. Đến đây, vai trò của đối tác rất quan trọng. Người bạn giường có thể đưa ra những lời động viên, chia sẻ để các anh thấy tự tin hơn, từ bỏ nỗi e ngại và sự tự ti khi lâm trận.

f. Sử dụng các bài thuốc đông y

Từ xa xưa các vị vua chúa đã tin dùng các dược liệu quý từ thiên nhiên làm bài thuốc hỗ trợ sinh lý cho mình. Cho đến tận ngày nay, những bài thuốc này vẫn còn được duy trì như là một cách khắc phục bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Các quý ông có thể tìm đến các sản phẩm như nhân sâm, nấm linh chi, nhung hươu, các bài thuốc nam, thuốc bắc,… Đó đều là những bài thuốc tự nhiên rất hữu hiệu và an toàn cho sức khỏe của người dùng.  

Tham khảo thêm cách khắc phục bệnh yếu sinh lý từ những bác sĩ chuyên khoa

Đến một giai đoạn nhất định, người đàn ông cảm thấy các cách khắc phục bệnh yếu sinh lý không còn hiệu quả.  Lúc đó, hãy tìm ngay sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, những người có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý để có cách giải quyết hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi dùng những cách khắc phục yếu sinh lý trên

Việc người bị yếu sinh lý nên ăn gì? Chọn cách điều trị bệnh yếu sinh lý như thế nào? Phụ thuộc hoàn toàn vào mỗi người. Tuy nhiên, các đấng mày râu cần phải chú ý về mức độ bị bệnh của mình. Nếu nhẹ thì có thể áp dụng các biện pháp khắc phục tại nhà. Hoặc chọn chữa yếu sinh lý bằng đông y,… Khi đã cảm nhận được bệnh tình ở một cấp độ nặng hơn. Thì các anh cần phải tìm đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm, chuyên môn trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Một lưu ý khác đó là, nếu các đấng mày râu đang nhầm tưởng việc sử dụng các loại thuốc cường dương như một cách khắc phục yếu sinh lý thì nên dừng lại. Và tránh sự phụ thuộc vào thuốc. Bởi thuốc cường dương chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Nó không thể điều trị bệnh yếu sinh lý một cách triệt để. Nếu quá lạm dụng vào thuốc sẽ khiến đàn ông bị thụ động, và còn làm bệnh thêm trầm trọng hơn. Và có thể dẫn tới vô sinh.

Thảo dược gì ốt cho bệnh yếu sinh lí

Với nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu các loại thảo dược tự nhiên, đông trùng Phúc Nguyên nhận thấy đông trùng hạ thảo là một bài thuốc đông y hiệu quả, khuyến khích nên sử dụng để điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo được tinh chế dưới các dạng khác nhau. Điều này rất phù hợp với những người có tính chất công việc bận rộn và mong muốn tìm được cách khắc phục bệnh yếu sinh lý tốt nhất.

Các sản phẩm nổi bật tại Phúc Nguyên Đường như: đông trùng hạ thảo,  đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Gold

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khỏe tốt!

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

  • Thực phẩm tăng cường sinh lý nam
  • Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới
  • Sốc về sự thật: Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?
  • đông trùng hạ thảo
  • đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status