"
"

Những Biểu Hiện Của Bệnh Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Xuất tinh sớm
Bệnh Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Biểu Hiện Như Thế Nào
15 Tháng Bảy, 2017
Tuyệt chiêu kéo dài thời gian quan hệ
Bài Thuốc Điều Trị Bệnh Xuất Tinh Sớm,Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới
16 Tháng Bảy, 2017
Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục. Nó là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, “ông ăn chả, bà ăn nem” ở nhiều cặp vợ chồng. Trên thực tế, biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới rất đa dạng. Do đó, cách khắc phục yếu sinh lý cũng cần phải đa dạng. Dưới đây là các biểu hiện thường gặp nhất mà hầu hết các anh đàn ông mắc bệnh yếu sinh lý gặp phải.

Yếu sinh lý - Còn đâu bản lĩnh đàn ông

Yếu sinh lý – Còn đâu bản lĩnh đàn ông

Nếu như bạn là người nghiện hút thuốc lá? Thường xuyên sử dụng chất kích thích? Hay chế độ sinh hoạt của bạn thiếu lành mạnh? Vậy bạn có tới 70% khả năng mắc bệnh yếu sinh lý về sau này.

Các bác sĩ chuyên khoa đã tìm ra rất nhiều biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đó có thể là biểu hiện của tinh trùng yếu, biểu hiện xuất tinh sớm, biểu hiện ham muốn của đàn ông,… Cũng chính từ việc gọi tên được các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới. Nhiều nhà nghiên cứu đã tìm ra được nguyên nhân gây bệnh. Và cách chữa trị yếu sinh lý hữu hiệu.

Xem thêm một số bài viết:

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Biểu hiện bệnh yếu sinh lý không hề khó phát hiện. Các bác sĩ chuyên khoa đã chỉ ra các dấu hiệu yếu sinh lý ở đàn ông bao gồm:

a. Rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương rất hay gặp ở nhiều nam giới là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý mà không phải ai cũng biết. Biểu hiện của rối loạn cương dương là dương vật không thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục theo thời gian mong muốn, thường trở về trạng thái ban đầu khi chưa kịp xuất tinh hoặc cương cứng bất thường khi không có ham muốn và nhu cầu quan hệ. Có trường hợp không thể xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc khó đạt khoái cảm. Tình trạng rối loạn cương dương kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới cũng như hạnh phúc vợ chồng.

b. Suy giảm ham muốn tình dục:

Có nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới giảm ham muốn trong “chuyện ấy” như áp lực công việc, cơ thể mệt mỏi, tâm lý căng thẳng, lo lắng, buồn rầu, mắc một số bệnh lý như: trĩ, thận, thoát vị đĩa đệm,… Bên cạnh đó, cảm giác bị đau khi quan hệ cũng là biểu hiện của suy giảm chức năng tình dục. Đây là các nguyên nhân yếu sinh lý thường gặp ở nam giới trong độ tuổi 25 – 35, độ tuổi mà nhu cầu tình dục tương đối cao nên dễ cho nam giới tự ti, chán nản, mệt mỏi, có thể gây ra trầm cảm,… Do vậy, khi nhận thấy mình có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục so với bình thường thì bạn cần chú ý đến các yếu tố kể trên để khắc phục sớm.

c. Rối loạn xuất tinh:

Nếu bạn nhận thấy khi quan hệ tình dục tới độ có cảm giác hưng phấn cao độ và muốn xuất tinh nhưng không thể xuất tinh bình thường được thì đó là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Ngoài ra rối loạn xuất tinh còn có thể gặp ở dạng xuất tinh sớm, xuất tinh khi chưa bắt đầu quan hệ,… Tình trạng rối loạn xuất tinh ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của nam giới.

d. Không đạt được khoái cảm sau khi xuất tinh:

Bình thường, khi quan hệ tình dục đạt mức hưng phấn mong muốn, nam giới sẽ xuất tinh tự nhiên và cảm thấy thõa mản, đạt cực khoái. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới không đạt được cực khoái sau khi xuất tinh, dẫn đến tình trạng cảm thấy hụt hẫng, chán nản và mệt mỏi kéo dài dần dần kéo theo tình trạng giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng xấu đến quan hệ giữa 2 bên.

e. Có cảm giác đau nhức khi quan hệ

Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Bên cạnh 04 biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới trên, các đấng mày râu mắc bệnh yếu sinh lý có thể xuất hiện các triệu chứng yếu sinh lý khác như:

 • Giọng nói có độ trầm tương đương với lượng tinh trùng ít.
 • Có hiện tượng rụng tóc, ngủ ngáy.
 • Vòng eo có độ lớn lớn hơn 100 cm do các bệnh về tiểu đường, tim mạch, gan thận,… Có thể các căn bệnh này dẫn đến yếu sinh lý nam giới.
 • Có cảm giác đau nhức khi cương dương và khi quan hệ tình dục. Đặc biệt là khi xuất tinh hay đi tiểu,…

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Từ nhiều năm về trước, vấn đề yếu 3sinh lý ở nam giới được cho xuất phát đa phần từ yếu tố tâm lý. Điều đó cho đến nay vẫn còn đúng. Tình trạng yếu sinh lý xuất hiện nhiều nhất ở nhóm nam giới có độ tuổi cao. Số người mắc loại bệnh này ngày càng gia tăng theo thời gian. Tuy nhiên, nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật hiện đại, nên cách khắc phục bệnh yếu sinh lý không còn là điều đáng lo ngại.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể đơn thuần do yếu tố tâm lý. Nguồn gốc của bệnh cũng có thể bắt nguồn từ thực thể như: nghẽn tĩnh mạch dương vật, bệnh tiểu đường, do uống thuốc trị cao huyết áp, do chấn thương, do nghiện rượu, thuốc lá, hoặc do phối hợp cả hai nguyên nhân ấy,…

Một số nguyên nhân gây sinh lý yếu ở nam giới

 • Thường xuyên sử dụng rượu, bia, thuốc lá, cà phê: Đây là những thực phẩm chứa hàm lượng chất kích thích cao. Đây là nguyên nhân chính làm giảm sức mạnh, dẫn đến chứng yếu sinh lý ở đàn ông. Các đồ ăn, thức uống này quý vị nên hạn chế đến mức tối đa nếu không muốn bị yếu sinh lý.
 • Do tuổi tác: Càng lớn tuổi nguy cơ yếu sinh lý càng cao. Theo nghiên cứu đàn ông 70 tuổi thường có nguy cơ bị yếu sinh lý gấp đôi đàn ông ở độ tuổi 40.
 • Ảnh hưởng của quá trình phẫu thuật: Khi phẫu thuật ở vùng cột sống, vùng chậu, cắt tuyến tiền liệt cũng có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh trong dương vật.
 • Do mắc một số bệnh: Những người mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, suy gan, suy thận. Các bệnh về nội tiết như cường giáp hoặc bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật,… Có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý rất cao.
 • Do ảnh hưởng từ yếu tố tâm lí: chính là khi người đàn ông cảm thấy áp lực, căng thẳng, buồn chán từ công việc, các mối quan hệ hay từ công việc của mình.

Với mỗi nguyên nhân, luôn có những cách khắc phục bệnh yếu sinh lý khác nhau. Việc của quý vị là tìm ra những nguyên nhân gây bệnh để từ đó có cách khắc phục bệnh yếu sinh lý nam giới tốt nhất và hiệu quả nhất.

Phân biệt biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm với bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Có thể nói, bệnh yếu sinh lý và bệnh xuất tinh sớm là 2 bệnh lí nam khoa phổ biến nhất. Đôi khi chúng có những nguyên nhân gây bệnh và biểu hiện bệnh lí cũng giống nhau. Vì vậy, việc phân biệt 2 bệnh này là vô cùng cần thiết để chọn ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Đối với bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của họ. Xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, nam giới chỉ  được coi là xuất tinh sớm. Khi và chỉ khi có quá nửa số lần quan hệ tình dục không kiểm soát được dẫn tới xuất tinh sớm. Còn những trường hợp mới chỉ xuất tinh sớm 1,2 lần thì không được coi là bệnh lý mà chỉ là hiện tượng sinh lý. Những người xuất tinh sớm, dương vật vẫn cương cứng. Và họ vẫn có cảm hứng tình dục bình thường. Chỉ là họ không kiểm soát được hành vi xuất tinh. Những đối tượng này có thể coi là rối loạn xuất tinh.

Đối với bệnh yếu sinh lí

Còn đối với bệnh yếu sinh lý, đây là hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý của nam giới. Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là khi nam giới không thể cương cứng được dương vật. Có khi cương cứng được thì không giữ được độ cương cứng để thực hiện giao hợp. Dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh khiến cuộc yêu không trọn vẹn. Đặc biệt ở nam giới yếu sinh lý thường có biểu hiện suy giảm. Thậm chí là mất hẳn ham muốn tình dục. Nhiều trường hợp khi quan hệ còn thấy đau…

Như vậy, yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm có thể là biểu hiện của yếu sinh lý. Lúc này bệnh nhân xuất tinh sớm vẫn có dương vật cương cứng và có ham muốn tình dục. Ngược lại bệnh nhân bị yếu sinh lý thì sẽ không thể cương cứng bình thường và thường ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục.

Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới

Để cải thiện chức năng sinh lý, để nâng cao khoái cảm khi “yêu”. Các bạn nên tham khảo một số cách chữa yếu sinh lý mà Đông trùng Phúc Nguyên đã sưu tầm ngay sau đây:

 • Sử dụng bài thuốc dân gian trị yếu sinh lý như: gừng, cá chạch, nhân sâm,…
 • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất của đàn ông.
 • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, ưu tiên các loại thức phẩm có lợi cho việc tăng cường sinh lý
 • Có chế độ làm việc hợp lí, cân bằng giữa làm việc và thư giãn.
 • Có lối sống lành mạnh: tần suất quan hệ vừa phải, hạn chế tối đa thủ dâm,…
 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nếu phát hiện bệnh lí chuyển biến xấu.
 • Dùng cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y,…

Về cách khắc phục yếu sinh lý bằng đông y, quý vị có thể tin dùng các sản phẩm đông trùng hạ thảo điển hình là sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. Đây là loại dược phẩm rất có lợi cho sức khỏe, nhất là đối với căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Đông trùng hạ thảo Samsung Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Samsung Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo là bài thuốc kết hợp tuyệt vời giữa đông y và tây y. Theo đó, thành phần chủ yếu là tinh chất quý hiếm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo và các yếu tố quan trọng khác. Các sản phẩm lại được sản xuất dưới dạng viên nang, viên nén nhờ áp dụng khoa học tây y,… Đông trùng hạ thảo thật sự là một “người bạn” của mỗi người trong cuộc sống bộn bề, tấp nập.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khỏe tốt!

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://dongtrungphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết liên quan:

 • Thảo dược đông trùng hạ thảo ngâm rượu
 • Nhộng trùng thảo khác gì so với đông trùng hạ thảo
 • Sử dụng đông trùng hạ thảo cho trẻ em
 • Tác dụng của trùng thảo hoa đối với cơ thể
 • đông trùng hạ thảo
 • đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

1 Comment

 1. Kim Anh viết:

  ad cho em biết thêm một số biểu hiện yếu sinh lý ỏ nam giới được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status