Phòng ngừa ung thư bằng đông trùng hạ thảo

Tác dụng dược lý của đông trùng hạ thảo
Tác dụng dược lý của đông trùng hạ thảo
4 Tháng Mười Hai, 2017
Công dụng kích dục của đông trùng hạ thảo
Công dụng kích dục của đông trùng hạ thảo
5 Tháng Mười Hai, 2017

Phòng ngừa ung thư bằng đông trùng hạ thảo

Phòng ngừa ung thư bằng đông trùng hạ thảo

Phòng ngừa ung thư bằng đông trùng hạ thảo

Các thầy thuốc đông y từ xa xưa đã xếp đông trùng hạ thảo là thần dược trong các loại thảo dược. Đặc biệt, nhiều người còn chưa biết đến công dụng phòng ngừa ung thư bằng đông trùng hạ thảo.

Bệnh ung thư đang trở nên phổ biến hiện nay. Không chỉ vậy, ung thư còn có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Chính vì vậy, nhiều người đã và đang tìm kiếm cho mình những cách phòng ngừa ung thư hiệu quả.

1. Đông trùng hạ thảo – thảo dược tự nhiên quý hiếm

Được đặt với cái tên mĩ miều “thần dược” đông trùng hạ thảo đã có chỗ đững vững chắc trong lòng khách hàng. Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Người xưa cho rằng loài sâu mùa đông đã biến thành ngọn cỏ mùa hạ này nên gọi là “đông trùng hạ thảo”.

Dấu mình ẩn náu trong lớp băng trong thể xác loài ngài hiếm, đến hạ lại nẩy mầm phát triển thành cây, nên theo nhân gian Đông Trùng Hạ Thảo hấp thu đủ tam âm, có thể điều tiết sức khỏe con người. Cho nên, từ xa xưa, các vị tiên hoàng ngọc đế đã săn lùng loại dược phẩm này để bồi bổ sinh lực cơ thể cho mình. Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt dược liệu này tốt cho mọi đối tượng, không kể là người cao tuổi, nam giới, phụ nữ hay trẻ em.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với cơ thể con người như thế nào?

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với cơ thể con người như thế nào?

2. Phòng ngừa ung thư bằng đông trùng hạ thảo

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh, trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều thành phần mang giá trị dược tính cao. Phải kể đến 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, cùng nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..); nhiều chất hoạt động sinh học có giá trị dược liệu cao như axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin như A, C, E, K, B2, B12,…

Chính những hoạt chất mang dược tính cao đã làm nên công dụng phòng ngừa ung thư của đông trùng hạ thảo. Trong đó, hợp chất Cordycepin được biết đến là dược chất có giá trị rất cao trong y học, là chỉ tiêu quan trọng nhất đánh giá sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo. Thành phần này có tác dụng tăng tổng hợp Steroide, chống di căn chuyển hóa, chống khối u, tang miễn dịch. Chất Adenosine: có tác dụng tăng miễn dịch Cordyceps acid, có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm. Polysaccharide: thúc đẩy chuyển đổi tế bào lympho, tăng chức năng miễn dịch và khả năng chịu đựng của cơ thể để ức chế khối u. Nhìn chung, các thành phần dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo sẽ làm ức chế sự sinh sôi và phát triển của tế bào ung thư. Từ đó, phát huy tác dụng trong việc phòng ngừa điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

3. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường - cho một sức khỏe xanh

Phúc Nguyên Đường – cho một sức khỏe xanh

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hàn Quốc,…Đặc biệt, khách hàng không còn phải băn khoăn về giá thành sản phẩm. Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phúc Nguyên Đường:

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status