"
"

Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nào Đảm Bảo Và Sử Dụng Tốt Nhất Hiện Nay

Phúc Nguyên Đường Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 hộp
Mua Đông Trùng Hạ Thảo Siêu Khuyến Mãi
13 Tháng Mười, 2017
đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng gì
Tác Dụng Tuyệt Vời Của Đông Trùng Hạ Thảo Khi Được Ngâm Với Rượu
13 Tháng Mười, 2017
Đông trùng hạ thảo loại nào tốt

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt

Đông trùng hạ thảo được coi là loại đông dược quý nhất hiện nay. Vậy, đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất trên thị trường.

1. Có những loại đông trùng hạ thảo nào?

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược rất đặc biệt. Quá trình hình thành của trùng thảo tự nhiên là cả 1  câu chuyện vô cùng thú vị. Nó là một dạng ký sinh của loài nấm có tên Ophiocordyceps sinensis  trên cơ thể ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes. Đông trùng hạ thảo nghĩa là mùa đông là côn trùng, mùa hè là thảo mộc. Tên gọi bắt nguồn từ chính nguồn gốc hình thành của nó. Trên các vùng thảo nguyên rộng lớn có chiều cao hơn 4000m so với mực nước biển. Nơi có khí hậu và thiên nhiên phù hợp. Đến mùa đông, ấu trùng sâu non chui xuống đất để ngủ đông. Nó ăn phải ấu trùng nấm hoặc do ấu trùng nấm kí sinh trên nó. Nấm hút dinh dưỡng sâu non và lớn lên. Sâu non thì chết đi, còn nguyên phần xác. Vào mùa hè, khi trời ấm áp, nấm mọc cao lên, chồi ra khỏi mặt đất. Nó mọc ngay trên đầu con sâu. Người ta gọi đây là cây đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên

Khi nhắc đến đông trùng hạ thảo, người ta nghĩ ngay đến Tây Tạng. Dựa trên những tiêu chí khác nhau, người ta chia trùng thảo thành các loại khác nhau. Tuy nhiên, nếu theo xuất xứ, thị trường có những loại trùng thảo khác nữa. Đó là:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Nhật Bản và đông trùng hạ thảo Việt Nam.

Vậy, đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

2. Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Muốn biết trùng thảo loại nào tốt, ta cần biết  được bản chất và thành phần các loại trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng:

Trùng thảo tự nhiên nguyên con Tây Tạng là loại đông trùng hạ thảo tốt nhất. Và đây là loại trùng thảo tự nhiên, được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hiện chưa có quốc gia nào trên thế giới trồng thành công loại trùng thảo tự nhiên này. Nó có tới 17 axit amin và có những tác dụng rất tốt đối với cơ thể người. Và cũng chính bởi sự quý hiếm và đắt đỏ, ngày nay loại này bị làm giả rất nhiều. Sản phẩm này có giá dao động từ hơn 1 tỉ đến hơn 2 tỉ VNĐ cho 1 kg.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Ngày nay, khi trùng thảo tự nhiên ngày càng hiếm, người ta dùng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và Nhật Bản ngày càng nhiều. Đây là loại trùng thảo được nuôi cấy nhân tạo có công nghệ vô cùng tiên tiến. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên, chất lượng vẫn còn kém xa so với trùng thảo tự nhiên. Giá thành loại này cũng rẻ hơn vì đã được chế biến thành các chế phẩm. Đó là đông trùng ạ thảo dạng viên, dạng nước, dạng trà…

Đông trùng hạ thảo Việt Nam:

Việt Nam cũng đã trồng thành công đông trùng hạ thảo trên con nhộng tằm. Ngoài ra còn nuôi được trên kí chủ gạo lứt. Trùng thảo trên kí chủ nhộng tằm thường có giá 120 triệu/kg. Giá trùng thảo ở Việt Nam tương đối rẻ nhưng dược tính cũng thua xa so với các loại trùng thảo tự nhiên.

Nhộng trùng thảo

Nhộng trùng thảo

Như vậy, đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con Tây Tạng là loại tốt nhất hiện nay. Trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả do nó có giá trị kinh tế rất cao. Bởi vậy, bạn nên tìm mua ở những cơ sở uy tín. Phúc Nguyên Đường là cửa hàng thực phẩm chức năng rất uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên bán các loại trùng thảo nguyên con nhập trực tiếp từ Tây Tạng. Cam kết sản phẩm chính hãng. Phát hiện hàng giả chúng tôi đền tiền gấp 100 lần. Đến với Phúc Nguyên Đường bạn không còn phải băn khoăn đông trùng hạ thảo loại nào tốt bởi chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tư vấn viên có tâm và có tầm.

Phúc Nguyên Đường

Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://dongtrungphucnguyen.com

bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • đông trùng hạ thảo việt nam có tốt không
  • đông trùng hạ thảo tươi
  • đông trùng hạ thảo là gì
  • giá đông trùng hạ thảo
  • Đông trùng hạ thảo loại nào tốt
  • thu mua đông trùng hạ thảo

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status