"
"

Đâu là chỗ đứng cho đông trùng hạ thảo giá rẻ?

Công dụng của Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
Sự Thật Bất Ngờ Về công dụng của đông trùng hạ thảo hàn quốc
8 Tháng Bảy, 2017
Nơi bán đông trùng hạ thảo Tenken - Đông trùng Phúc Nguyên
Top Những Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Tenken Nhật Bản Tốt Nhất Hiện Nay
10 Tháng Bảy, 2017
Đông trùng hạ thảo có thật sự rẻ như vậy?

Đông trùng hạ thảo có thật sự rẻ như vậy?

Quý vị đang băn khoăn đông trùng hạ thảo giá rẻ mua ở đâu? Giá 1kg đông trùng hạ thảo tươi là bao nhiêu? Hay đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền một hộp?… Những điều này không quan trọng bằng việc quý vị đang tìm mua sản phẩm chuẩn, chất lượng hay chưa. Bởi ông bà xưa vẫn dạy “đắt xắt ra miếng”, “đồ rẻ là đồ giả”.

Bài viết liên quan:

Chỉ 1 nhấp chuột, Internet sẽ cho ra hàng loạt kết quả về các vấn đề bạn đang quan tâm. Ví dụ: Khi bạn tìm kiếm từ khóa: “giá đông trùng hạ thảo khô” kết quả trả về như: đông trùng hạ thảo giá rẻ, đông trùng hạ thảo khô rẻ nhất Việt Nam, đông trùng hạ thảo rẻ nhất thị trường,…

Đây thật sự là những dòng tít gây hứng thú rất cao cho người tìm kiếm. Nhưng mấy ai dám chắc rằng sản phẩm họ quảng bá là sản phẩm chính hãng? Những sản phẩm đó có đầy đủ giấy tờ của Bộ Công thương? Và nó có thực sự chất lượng hay chỉ là “cú lừa thế kỷ”.

Đông trùng hạ thảo giá rẻ - Những nguy hiểm ẩn chứa bên trong

Đông trùng hạ thảo giá rẻ – Những nguy hiểm ẩn chứa bên trong

1. Thực hư về đông trùng hạ thảo giá rẻ

Giá đông trùng hạ thảo giá rẻ làm người ta giật mình

Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện, đông trùng hạ thảo có giá bán mức từ 400-800 triệu đồng/kg. Có loại đặc biệt giá từ 1,6 đến 02 tỷ đồng/kg. Mỗi kg khoảng 2.000 đến 2.200 con. Tuy nhiên, quá trình biến đổi từ đông trùng hạ thảo giá cắt cổ tới mức giá “bình dân” mới thật sự khiến người ta sửng sốt. Chỉ trong một thời gian ngắn, khách hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm các dòng sản phẩm này với giá bán khoảng 40 triệu đồng/kg. Thật không thể tin nổi? Một loại thực phẩm chức năng mỗi năm chỉ thu hoạch được vài nghìn con lại có giá rẻ như bèo. Có thật là vậy không?

Có tồn tại sản phẩm đông trùng hạ thảo thật giá rẻ

Câu hỏi đáng đặt ra là: “Có tồn tại sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất hay không?” Câu trả lời là không. Nhiều nhà kinh doanh bất chính hiện nay thường tung ra các lí do nghe có vẻ vô cùng “êm tai”. Họ muốn hợp lí hóa những sản phẩm “đông trùng hạ thảo giá rẻ”. Đó có thể xuất phát từ việc không yêu cầu thời gian và quá trình tìm kiếm khó khăn như đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Hoặc không phải trải qua quá trình nhập khẩu, không phải qua tay nhiều thương lái khác nhau. Cũng có thể với lí do được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm, không phải tìm kiếm ngoài thiên nhiên.

Những chiêu trò này phần nào qua mắt được khách hàng. Và như vậy, đông trùng hạ thảo giá rẻ được ngang nhiên bày bán. Trên thực tế, đông trùng hạ thảo giá rẻ hầu hết là đông trùng hạ thảo giả.

Đông trùng hạ thảo giả là những sản phẩm được “chế tạo” thủ công đến mức giống như thật.Khách hàng có thể nhận biết đông trùng hạ thảo nguyên con giả bằng việc trực tiếp sử dụng. Bởi vì, sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con thường được làm từ các nguyên liệu hóa học, bột mì, bột sắn, bột ngô.

Thêm vào đó được ngụy trang bởi các hương liệu tổng hợp tạo mùi, tạo màu qua quá trình sản xuất tinh vi. Nếu không phải là một người sử dụng sáng suốt, khó có thể nhận ra được.

2. Nguyên nhân đông trùng hạ thảo giá rẻ “lộng hành” trên thị trường

Như đã nói, những dòng tiêu đề: giá đông trùng hạ thảo rẻ nhất, đông trùng hạ thảo rẻ nhất tại Hà Nội,… đã rất thành công trong việc thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bởi nó đánh trúng vào tâm lí ham rẻ của phần đông người Việt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như:

a. Sự tham lam, vô tâm của những người kinh doanh

Sản phẩm giả không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện nay. Một phần xuất phát từ chính lòng tham cũng như sự hờ hững đối với sức khỏe người tiêu dùng của những nhà buôn bán bất chính. Họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận có thể thu được. Họ chỉ quan tâm đến thỏa mãn nhu cầu ham tiền bạc của mình mà quên đi sức khỏe của cộng đồng. Bằng những phương thức sản xuất kì công, những người này không từ thủ đoạn làm ra những sản phẩm kém chất lượng. Cũng chỉ vì họ là những người duy nhất được hưởng lợi từ cuộc kinh doanh này mà không phải chịu bất kì tổn thất nào.

b. Tâm lí chủ quan, ham của rẻ của người tiêu dùng

Có cầu thì mới có cung. Đúng như vậy. Nếu không có khách hàng nào mong muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ thì sẽ không có cơ hội cho những người kinh doanh vô tâm hoạt động. Chính bản chất cố hữu này trong tâm lí người mua đã tạo động lực thúc đẩy các sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ – đông trùng hạ thảo giả được tự do lưu thông trên thị trường.

c. Các cơ quan nhà nước chưa làm hết trách nhiệm của mình

Ngày nay, chỉ cần mất vài trăm nghìn đến vài triệu đồng là những người kinh doanh bất chính đã có thể hoàn thiện mọi giấy tờ chứng minh hàng hóa được buôn bán hợp pháp, đảm bảo chất lượng. Có thể khẳng định, giấy tờ chứng từ kia cũng là giả. Các cơ quan chức năng chưa làm việc một cách triệt để, vẫn còn để lộ những lỗ hổng để những người buôn bán bất chính lọt qua. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi, sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời, ảnh hưởng đến cả những người kinh doanh chân chính.

3. Những nguy hiểm đằng sau sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ

Quý vị khó có thể tưởng tượng ra những tác hại mà các sản phẩm giả nói chung và đông trùng hạ thảo giá rẻ nói riêng mang lại. Điều này thật sự khó nói. Bởi lẽ, người sử dụng không thể biết được các thành phần bên trong sản phẩm giá rẻ là những gì. Tác hại của những sản phẩm đó đối với sức khỏe của người dùng ra sao. Với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu về sản phẩm đông trùng hạ thảo, đông trùng Phúc Nguyên xin đưa ra một số khả năng có thể phát sinh khi khách hàng sử dụng đông trùng hạ thảo giá rẻ như sau:

a. Xuất hiện những phản ứng bất thường

Trường hợp này thường xảy ra ở những người bị dị ứng, mẫn cảm với một hoặc một số thành phần có trong đông trùng hạ thảo giá rẻ. Nó vô cùng nguy hiểm đối với những người có các bệnh sẵn có như tim, phổi, hen suyễn, huyết áp,… Một khi các chứng bệnh này phát tác vì một chất bất kì có trong sản phẩm giá rẻ mà không được cứu chữa kịp thời sẽ gây nên những tình trạng rất xấu.

b. Sử dụng đồng tiền không xứng đáng

Bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho một sản phẩm bồi bổ cơ thể, khách hàng luôn mong muốn có được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, người sử dụng thường bị lừa phỉnh để mất một khoản tiền nhưng đổi lại là những sản phẩm kém chất lượng. Điều này thật sự đáng tiếc và gây ra mất lòng tin vào sản phẩm mà người Việt cung cấp.

c. Tạo ra tâm lí chủ quan cho người sử dụng

Được biết đến là loại thần dược, đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng trong việc phòng và chữa bệnh. Cũng chính bởi những tác dụng như vậy nên đông trùng hạ thảo dễ bị lạm dụng. 1 số quá tin tưởng vào công dụng của đông trùng hạ thảo nên từ chối điều trị bằng các biện pháp y tế. Nhưng đáng tiếc người đó bỏ tiền ra mua đông trùng hạ thảo giá rẻ nhưng tưởng là đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hay tây Tạng.. Đúng như câu “tiền mất tật mang”, bệnh tật không thể khỏi mà còn bị mất tiền oan. Đây là những trường hợp vô cùng nguy hiểm. Bởi nó trực tiếp tác động đến sức khỏe của người bệnh và cả tâm lí của người thân.

Đông trùng hạ thảo là một loại dược phẩm tốt. Nếu khách hàng mua được sản phẩm chính hãng thì đây là điều vô cùng tuyệt vời. Đông trùng Phúc Nguyên khuyên quý vị: hãy thật sự cẩn trọng khi mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Không nên tin vào các sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ trên thị trường để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra cho chính bản thân và những thành viên trong gia đình.

Hãy liên hệ NGAY với Phúc Nguyên Đường để nhận được sự tư vấn chính xác cũng như mua được sản phẩm chính hãng

Đông Y Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 04.6275.5355 – 0966.588.858

Website: http://dongtrungphucnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status